Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp Dịch vụ cải tạo nhà xưởng hay sửa chữa nhà xưởng của Dthouse luôn được khách hàng đánh giá cao bởi vì Dthouse luôn đưa ra những giải pháp cải tạo sửa chữa đến thi công nhà xưởng hoàn thiện ngay từ đầu.
Hiện nay ở Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng các hệ thống nhà xưởng ở các khu công nghiệp, khu chiết xuất đều đã cũ vì thời gian xây dựng và đưa vào hoạt động lâu năm.
Công việc cải tạo nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng của Dthouse bao gồn các công việc như sau:

 1. Sửa chửa điện nước : Bảo dưỡng, bảo trì thiết bị điện nước tại nhà máy, nhà xưởng,… rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất với qui mô lớn.Vì vậy nếu sảy ra sự cố gì thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hậu quả rất nghiêm trọng.
 2. Thay tole : Mái tole dùng lâu ngày sẽ bị hư hỏng và bạn cần phải sữa chữa hoặc thay mới. Chịu tác động của các yếu tố thời tiết và nhiều yếu tố khác, mái tole sẽ gặp 1 số sự cố như cong méo, gãy, thủng…những điều này sẽ gây không ít phiền toái cho nhà bạn cũng như những công trình khác.
 3. Chống dột
  Dột mái là hiện tượng khá thường thấy đối với các công trình xây dựng, đặc biệt là trong mùa mưa.
  Hiện tượng dột không chỉ gây ảnh hưởng cục bộ và tức thời khi có nước ngay lúc đó mà còn gây nhiều hệ quả xấu cho công trình của bạn như nấm mốc tưởng nhà, ố vàng, ẩm tưởng nhà, thấm, rỉ, bong tróc tường…
  Hiện tượng dột mái có thể xẩy ra trên nhiều loại mái: mái tôn, mái ngói, mái xi măng, mái kính… Tùy từng trường hợp chúng tôi có cách xử lý khác nhau và xử dụng các loại vật liệu chuyên dụng có độ bền rất cao và đảm bảo hiện tượng không tái diễn.
 4. Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi, với dịch vụ chống dộtsẽ xử lý cho bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 5. Chống thấm: Các công trình được xây dựng lỗi kỹ thuật, không đảm bảo chất lượng, công trình cũ, do lâu năm đã hết khấu hao . . . thường xuất hiện tình trạng thấm nước, thấm chân tường, thấm qua mái, trần nhà gây nhiều bất tiện cho gia chủ nhất là về mùa mưa.
  .....
  Ngoài ra Dthouse còn cung cấp các dịch vụ như: dịch vụ sơn sửa nhà hợp phong thủy, dich vu sua nha gia re, sửa chữa điện nước thiet ke nha co tang lung....
  Quý khách hàng lưu ý: Công ty không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án và báo giá công trình cho quý khách.
  Công ty cổ phần dịch vụ Dthouse
  Trụ sở chính: Lầu 1 toà nhà văn phòng Houseland, 166 Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

  Chi nhánh Hà Nội: 120 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 083.500.32.47 - Fax: 083.500.3247

  Hotline: 0909 787 111 (Mr Thiên)

  Email: dthouse.vn@gmail.com

Website : Dthouse.com