Xóa hình xăm hiện đại với công nghệ Laser YAG Q-Switched đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc cam kết hiệu quả tối đa, không đau rát, không gây tổn thương da, không để lại sẹo.
Một trong những cách làm đẹp trên cơ thể được các nước trên thế giới và cả ở Việt Nam ưa chuộng đó là xăm hình. Tuy nhiên trong tư duy của một số người Á Đông thì những người sở hữu hình xăm thường được nhìn nhận với đôi mắt không thiện cảm và ngoài ra do một số lý do đặc biệt của cuộc sống mà khiến nhiều người bắt buộc phải xóa hình xăm.
Xem thêm:
>> Đào tạo nghề phun xăm
>> Đào tạo phun xăm lông mày
Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.
Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.
Hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc ứng dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các vết xăm với hiệu quả cao.
Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.
Q-switched tia laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các thuốc màu khác màu. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.
TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:
- Độ tuổi từ 18 trở lên cho nam và nữ
- Xóa mọi hình xăm và các loại màu mực
- Tại mọi vị trí khác nhau trên cơ thể
- Lưu ý không áp dụng với phụ nữ có thai
- Trong 5 ngày đầu: tránh rửa nước nóng hoặc ấm lên vùng điều trị, tránh sữa tắm, tránh trứng, rau muống, thịt gà, hải sản; để vảy tự bong, không bôi kem nghệ; nếu tại vùng điều trị có ngứa, dùng thuốc chống ngứa, tuyệt đối không cào gãi và tránh nắng vùng điều trị trong ít nhất 3 tháng
- Bôi kem tái tạo da lên vùng chiếu trong 3 ngày sau chiếu theo hướng dẫn của bác sĩ.
- Khách hàng nên tránh ánh nắng mặt trời, tia bức xạ trực tiếp lên vùng được chiếu Laser
Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999; 1900558896
Nguồn: Bệnh viện thu cúc