Để có được khuôn mặt như ý, chắc chắn bạn phải có được một chiếc cằm như ý. Trong xu thế chung của những phương pháp phẫu thuật chỉnh cằm hiện tại, độn cằm bằng Radies không phẫu thuật đang được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng khi đây là một phương pháp an toàn và hoàn toàn không để lại kết quả xấu sau khi thực hiện. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những câu hỏi thường gặp liên quan đến phương pháp độn cằm hiện đại này:

Độn cằm Radies là gì?

Độn cằm bằng Radies [/i]là phương pháp cấy ghép mô sinh học Radies vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, khắc phục cằm ngắn, lệch và lẹm, tạo và chỉnh hình cằm đẹp một cách tự nhiên ngay thời gian ngắn. Thời gian để có sự ảnh hưởng của phương pháp này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố cá nhân, nhưng thông thường chỉ mất khoảng 1 ngày là có thể thấy hiệu quả. Nếu như các phương pháp phẫu thuật độn cằm hiện tại, bác sĩ chuyên gia phải sử dụng đến dao kéo, nên không tránh được những rủi ro thì độn cằm không phẫu thuật Radies không hề sử dụng dao kéo, không chảy máu và chỉ mất khoảng thời gian ngắn là bạn đã sở hữu ngay được chiếc cằm như mong muốn.Độn cằm bằng Radies có an toàn không?

Đây có lẽ sẽ là một câu hỏi mà bất kỳ ai trước khi sử dụng phương pháp này đều đặt ra. Tuy nhiên, câu trả lời sẽ làm bạn yên tâm hơn bao giờ hết, đó là độn cằm bằng Radies được đánh giá rất an toàn, gần như không hề có biến chứng. Mô sinh học Radies đã được Tổ chức Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration) Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận về độ an toàn. Ở Việt Nam, mô sinh học Radies đã được bộ Y tế cấp phép sử dụng. Ngay sau khi được đưa vào vùng cằm, Radies sẽ nhanh chóng thích ứng, lấp đầy cấu trúc cằm, lấp đầy cằm lẹm, kéo dài cằm ngắn, kích thích nảy sinh chuỗi collagen tự nhiên của cơ thể, chỉnh khuôn cằm đẹp hoàn hảo và mềm mại tự nhiên.

Độn cằm Radies duy trì kết quả trong bao lâu?

Khi thời gian tác dụng của mũi tiêm mô sinh học Radies rất ngắn như vậy thì chắc hẳn câu hỏi tiếp theo sẽ là phương pháp độn cằm bằng Radies này duy trì kết quả trong bao lâu? Do đặc tính tự phân hủy sinh học, Radies không tồn tại vĩnh viễn bên trong cơ thể mà sau một khoảng thời gian thông thường là khoảng 18 tháng, lượng Radies sẽ mất dần tại nơi tiêm. Để duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ, bạn phải thực hiện lại phương pháp này một lần nữa.

Độn cằm bằng Radies ở đâu?

Mặc dù, độn cằm Radies là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bác sĩ chuyên gia thực hiện phải có mắt thẩm mỹ và tay nghề cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Độn cằm sử dụng mô sinh học Radies hiện đang được Thẩm mỹ viện Eva ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Đến với Eva, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cằm trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 098802602
Website: doncamhanquoc.com