Thời trang khuyến mãi tại Sendo shop vào ngày mai sẽ kế thúc. Hãy vào ngay trang sendo shop để lựa chọn mình những sản phẩm mà bạn cần đi nào. Sendo shop là một trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây là những gian hàng của các shop online trên toàn quốc. Cung cấp những sản phẩm như: quần áo, dày dép, phụ kiện,v.v… những sản phẩm liên quan đến thời trang sẽ giúp bạn luôn nắm bắt kiệp xu hướng thời trang theo từng tháng, từng năm.
Hoặc bạn có thể mua những phụ kiện điện thoại như ốp lưng, bao da, sạc, tai nghe,... Hay những sản phẩm trang trí nhà,v.v. Đặc biệt là những sản phẩm của mẹ và bé.
Tại đây có rất nhiều shop VIp để đảm bảo chất lượng của shop. Khi khách hàng mua sản phẩm, nhân viên bên Sendo giao nếu sản phẩm không đúng hoặc chất lượng không được như hình thì khách hàng có thể trả hàng mà không mất một khoảng phí nào. Còn nếu khách hàng mua nhiều sản phẩm khác nhau thì khách hàng có thể được miễn phí giao hàng trên toàn quốc hoặc được hỗ trợ phí thấp nhất có thể.
Cách thức mua hàng tại Sendo.vn cũng rất đơn giản chỉ cần vài cú click đơn giãn và đợi 1 đến 4 ngày tuỳ theo khu vực mà bạn ở sẽ được giao hàng. Mức phí giao hàng tại sendo.vn là thấp nhất hiện nay.
Nguồn: Sendo.vn