Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty máy tính Bách Khoa

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty máy tính Bách Khoa

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng là tìm được những công ty sửa chữa máy tính uy tín, tận tình và chuyên nghiệp. Thế nên trong suốt những năm qua công ty sửa máy tính Bách Khoa không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc khẩn trương, xử lý các sự cố triệt để về máy tính, giúp khách hàng yên tâm làm việc. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty Bách Khoa gồm:
1. Sửa chữa máy tính để bàn, laptop, cài đặt tất cả các chương trình phần mềm ứng dụng văn phòng, giải trí theo yêu cầu của khách hàng.
2.Sửa chữa tất cả phần cứng, máy hỏng main, màn hình, hỏng nguồn. Và thay thế các linh kiện phần cứng khi không còn khả năng sửa chữa hoặc khắc phục tạm thời như gãy chân quạt cpu, nổ tụ, nổ nguồn..
3.Cài đặt hệ điều hành window và các phần mềm ứng dụng như window xp, win 7, win 8 và các phần mềm work, exell, photoshop, corel…
4. Tư vấn baó giá thay các linh kiện máy tính lỗi, cũ hoặc hư hỏng nặng không có khả năng sửa chữa, chạy chập chờn. Chất lượng linh kiện là hàng chính hãng nhập khẩu thời gian bảo hành lâu, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.
5. Sửa chữa và khắc phục các sự cố về mạng lan nội bộ, mạng wifi không bắt được, chạy chập chờn, rớt mạng, chia sẻ kết nối dữ liệu dùng cho cho văn phong mạng công sở...
6. Nhận bảo trì máy tính, máy in theo định kỳ hàng tháng, hàng quý chuyên nghiệp, uy tín, thời gian phục vụ nhanh, chi phí thấp. Khách hàng sẽ được tư vấn cặn kẽ hợp ký những gói dịch vụ bảo trì phù hợp với điều kiện và số lượng máy móc của công ty mình.
Đến với Bách Khoa là bạn đã chọn đúng đối tác để trao trọn niềm tin
Dịch Vụ Của Công Ty Bách Khoa