Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ trong tại Hà Nội


Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ trong tại Hà Nội

Bách Khoa đơn vị hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, máy in trong nội thành Hà Nội. Nhắc đến Bách Khoa là nhắc đến chữ tín, luôn hẹn khách hàng đến đúng giờ, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của mỗi nhân viên. Lấy chỉ tiêu là sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá năng lực của nhân viên cũng như là mục tiêu phải triển lâu dài của công ty. Đội ngũ kỹ thuật nhân viên của công ty luôn biết cách:

  • Xử lý và khắc phục triệt để lỗi máy tính đang gặp phải như hiện tượng máy bị treo đơ, máy chạy chập chờn, chạy được một lúc rồi tự ngắt và khởi động lại.
  • Với trường hợp phần cứng bị lỗi hư hỏng nặng quá, khả năng sửa chữa là không có thì chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp khắc sự cố này như thay thế linh kiện có giá cả hợp lý, hoặc quý khách hàng nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ thanh lý lại máy với giá cao.
  • Cài đặt hệ điều hành Window phù hợp với cấu hình giao diện của máy, hoặc cài theo yêu cầu làm việc của khách hàng.
  • Cài đặt các chương trình ứng dụng làm việc văn phòng phổ biến nhất hiện nay như cài phần mềm diệt virus bản quyền, các photoshop, các phần mềm đồ họa, cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, word, excel…
  • Tư vấn về tình trạng máy lỗi và báo giá cho khách hàng trong những trường hợp máy hư hỏng nặng, chi phí vượt quá mức giá phổ thông.

Cán bộ nhân viên, đội ngũ kỹ thuật của công ty luôn lắng nghe và cảm ơn những lời đóng góp chân thành của quý khách hàng nếu chúng tôi mắc bất kỳ sai sót nào.
Dịch Vụ Của Công Ty Bách Khoa