sửa máy tính lenovo


sửa máy tính lenovo

Tại sao đối với lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và sửa chữa máy tính nói riêng thì rất ít người là phái nữ tham gia
Không giống như những nghề nghiệp khác như bác sỹ giáo viên, họa sỹ, diễn viên, ca sỹ … thường luôn có cả nam lẫn nữ đều tham gia. Còn riêng đối với lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và sửa máy tính nói riêng những bóng hồng là rất hiếm hoi. Phải chăng vì làm công việc này mà phụ nữ không được coi là nữ tính, không được coi là hiền dịu giống như một cô giáo, một người đầu bếp. Tôi cho rằng vấn đề không phải như vậy, vấn đề không nằm ở chỗ khi còn người ta không làm một cái gì đó thì có nghĩa là để bảo vệ một cách thức vô hình thuộc về giới tính. Nghề nghiệp là do mình chọn, do yêu thích do đam mê chứ không do bất kỳ một cái gì khác. Nếu nói sửa máy tính thì con gái không còn được nữ tính, không còn được dịu dàng, vậy những cầu thủ bóng đá nữ thì họ sao đây, chẳng lẽ đá bóng chỉ dành cho con trai, và sửa máy tính sẽ chẳng bao giờ thấy bóng dáng của phụ nữ.
Rõ ràng là không phải như vậy rồi, nghề nghiệp là do bản thân mình quyết định mình thích hay không thích, người ngoài nhìn vào chỉ có thể đánh giá đúng ở một khái cạnh nào đó, vào họ chỉ có nhìn nhận là nó hợp hay không hợp chứ không phải là theo quan điểm cá nhân của bản thân mình mà áp đặt cho người khác. Rất nhiều trường đại học tuyển sinh trong lĩnh vực công nghệ thông tin có nhiều nữ sinh theo học chủ yếu là học lập trình, quảng trị website,tuy không phải là nghề sửa máy tính nhưng ít nhiều nó cũng có chút liên quan đến nhau, và từ đó cũng thấy rằng nghề sửa máy tính con gái hoàn toàn có thể theo học, nếu có đam mê, vì công việc sửa máy tinh được chia ra hai dạng là phần mềm và phần cứng. Nếu phụ nữ chân yếu tay mềm không sửa được máy móc thì cũng dư khả năng để làm một người thợ cài đặt chuyên về phần mềm.
Dịch Vụ Của Công Ty Bách KhoaCÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
Trụ sở chính: Số 22 Ngõ 163 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Chi nhánh 1 : Số 123 Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội
Chi nhánh 2 : 168 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội
HOTLINE :
04.665.94.333 - 0987.11.99.33 - 0963.872.333
website : http://suamaytinhbachkhoa.com.vn/
http://mayinbachkhoa.com/