sửa máy tính laptop

sửa máy tính laptop

Một số lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà.
Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao, nhu cầu sử dụng máy vi tính để làm việc là không thể thay thể được bởi các thiết bị máy móc khác. Vậy nên khi chiếc máy tính của bạn gặp trục trặc thì đồng nghĩa với công việc bị tồn đọng lại. Để khắc phục sự cố này một cách nhanh nhất chúng ta thường chọn giải pháp gọi thợ sửa máy tính tại nhà đến cơ quan, nhà riêng, văn phòng làm việc của mình để xử lý sự cố này. Vậy sửa máy tính tại nhà có những ưu điểm gì.

  • Tiết kiệm thời gian. Hãy thử tính toán một chút chúng ta sẽ thấy được khi gọi thợ sửa máy tính đến tại cơ quan thì sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian nhé. Bạn sẽ mất một quãng thời gian nhất định khi phải mang máy ra khỏi đến công ty đến nơi sửa chữa, sau đó thời gian ngồi đợi để sửa xong bạn cũng không thể làm được gì ngoài việc chờ lấy máy. Còn nếu gọi thợ sửa máy tính thì sao bạn ngồi tại văn phòng, họ sẽ đến tận nơi, xử lý vấn đề tại chỗ, và bạn có thời gian để một số việc tại văn phòng.
  • Tiết kiềm tiền bạc. Với dịch vụ cạnh tranh sửa máy tính như hiện nay thì chi phí gọi thợ đến nhà sửa không hề cao, với những lỗi thông thường chỉ khoảng vài chục nghìn hoặc đến một trăm ngìn, thời gian mà bạn mang đi ra ngoài sửa, thì thà rằng gọi thợ đến nhà và bạn có thời gian làm thêm việc và kiếm thêm tiền.
  • Bảo vệ sức khỏe. Với một nhân viên hành chính, làm việc văn phòng đã quen có lẽ sẽ cảm thấy không phù hợp khi phải cứ chạy ra ngoài mỗi khi máy tính hỏng, thời tiết nắng nóng hay mưa gió sẽ làm bạn bị ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Còn với một người thợ sửa máy tính tại nhà khi họ đã quen với công việc này thì chuyện này lại quá bình thường.
  • Hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro. Khi bạn mang máy tính ra ngoài sửa không thể tránh khỏi những rủi ro hư hỏng quá trong trình vận chuyển, buộc đồ không cẩn thận, hoặc không thể quan sát hết những gì mà người thợ đang xử lý máy tính của mình. Còn khi đến tại nhà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được điều này.

Dịch Vụ Của Công Ty Bách Khoa



CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
Trụ sở chính: Số 22 Ngõ 163 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Chi nhánh 1 : Số 123 Phạm Hùng - Từ Liêm - Hà Nội
Chi nhánh 2 : 168 Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội
HOTLINE :
04.665.94.333 - 0987.11.99.33 - 0963.872.333
website : http://suamaytinhbachkhoa.com.vn/
http://mayinbachkhoa.com/