Cửa vệ sinh là một dạng cửa đi đặc biệt. Bởi nhà vệ sinh là nơi mọi người dùng rất nhiều nên mật độ ra vào nhiều. Vậy vì sao mọi người thường dùng cửa nhựa chứ không dùng cửa gỗ như cửa chính. vì sao mọi ngôi nhà đều chọn lựa cửa nhựa ta hãy tìm hiểu. Ưu điểm trổi của cửa nhựa ứng dụng trong các khu vệ sinh là chịu nước, chịu môi trường xâm thực mạnh, vận hành ổn định và chịu được tần suất dùng.

[b]Showroom Mỹ Á[/b] xin giới thiệu về các loại [url=http://showroommya.com/gioi-thieu.html][b]cửa nhựa cao cấp Y@door[/b] [/url]cho gia đình, phòng riêng, văn phòng cửa vệ sinh công cộng..

[img]http://showroommya.com/assets/_resampled/resizedimage400300-cua-nhua-cao-cap.png[/img]

Cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa phòng tắm

- Ưu điểm của [b]cửa nhựa cao cấp Y@door[/b] so với loại khác: chịu nước, chịu ẩm và các chất thải.

- Là chất liệu NHỰA CAO CẤP nên có độ bền cao

- Cửa nhựa nhà vệ sinh Không có lõi thép nên vận hành nhẹ nhàng, êm ái

- Cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, kích thước cho các gia đình tuyển lựa

- Cửa nhựa nhà vệ sinh Màu sắc: màu vân gỗ hoặc màu trắng sứ, nhiều màu sắc để chọn lựa

[b]ƯU ĐIỂM CỦA [url=http://showroommya.com/tin-tuc/cua-nhua-cao-cap.html]CỬA NHỰA CAO CẤP[/url][/b]

[b]Bền bỉ với mọi thời tiết:[/b]

Với công thức của cửa nhựa phù hợp với đất nước Việt Nam, sản phẩm [url=http://showroommya.com/gioi-thieu.html][b]cửa nhựa gỗ SUNGYU[/url][/b] cao cấp Đài Loan không hề bị giòn gãy hay cong vênh dù thời tiết thay đổi khắc nghiệt hay môi trường không thuận lợi.

Tính thẩm mỹ cao dù là trong nhà hay ngoài trời

Hoàn toàn không mói mọt, nấm mốc và không có vấn đề về độ ẩm

Là sản phẩm làm từ nguyên liệu cao cấp của Đài Loan nên có thể yên tâm về vấn đề mói mọt, không còn lo lắng như khi sử dụng các vật liệu khác.

[img]http://showroommya.com/assets/cua-nhua-malaysia.jpg[/img]

[b]Kích thước chuẩn:[/b]

Được quản lý và kiểm tra chất lượng trong mọi quy trình với công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm nhựa giả gỗ chất lượng tốt nhất, kích thước đồng nhất, thuận tiện trong thiết kế cũng như trong thi công lắp đặt để sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế.

Lắp đặt dễ dàng

Có thể lắp đặt nhanh chóng, hoàn thành đúng thời hạn quy định, giảm các vấn đề phát sinh về sau và thi công đạt hiệu quả tốt.

[b] Thân thiện với môi trường:[/b]

Bạn của môi trường cả trực tiếp lẫn gián tiếp bởi sản phẩm nhựa giả gỗ là vật liệu thay thế gỗ, giảm việc khai thác gỗ phá rừng, sản xuất theo hệ thống tiết kiệm nhiên liệu và có thể tái sử dụng.

[b] Bảo quản dễ dàng[/b][b]:[/b]

Với công nghệ pha màu sẳn bên trong vật liệu nên sản phẩm không bị tách lớp và không còn lo lắng vấn đề sơn lại giống như gỗ tự nhiên.

Sản phẩm nhựa giả gỗ cải tiến chính là lời giải đáp cho kiểu dáng trang trí sinh động, đa dạng, mang phong cách riêng, gần gũi với thiên nhiên, đẹp hiện đại và bảo vệ môi trường.