NHÀ MẸ CATHY CAM KẾT CHỈ CUNG CẤP TỔ YẾN KHÁNH HOÀ VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ TỐT NHẤT.

Sau nhiều năm cung cấp tổ yến Khánh Hoà, nhà Mẹ Cathy rất vinh dự và tự hào vì đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng

Sau đây là bảng tóm tắt sơ lược về các công dụng của tổ yến

1. Tốt cho các bệnh đường hô hấp, bệnh hen
nam_nhot
Tớ thấy đúng là dùng tổ yến, phải là huyết yến rất có tác dụng cho các trường hợp ho hen. Bé nhà mình cũng dùng yến huyết một thời gian, trộm vía lâu lắm rồi không thấy bị hen.cunhalinh
Tớ chia sẻ ít kinh nghiệm cho con dùng yến. Bé nhà tớ cũng bị hen phế quản từ 13thang, đã dùng yến được gần 3 tháng rồi và tớ thấy yến thật sự có tác dụng với bé.
Về cách sơ chế thì tớ nghĩ chỉ kô nên cho vào nước lã thôi, còn nước đun sôi để nguội thì vẫn OK mà (hay tại chị kô đọc kỹ hướng dẫn T ơi?). Tớ vẫn thường ngâm nước ấm khoảng 1h (bạch yến) sau đó thì sơ chế, quá trình sơ chế tớ vẫn thường dùng nước đun sôi để nguội để thay nước.
Còn về phần bé bị đi ngoài sau khi ăn yến thì con tớ cũng đã bị vài lần, vì bé nhà tớ cứ ăn gì lạ là hay bị, thậm chí cho đến giờ thi thoảng mới ăn được 1 bữa cá. Thời gian đầu ăn yến, tớ cho ăn cách ngày 1 lần, mỗi lần khoảng 4-5 thìa to, lúc đó bé bị đi ngoài phân nát ngay. Sau đó tớ giãn ra, 1 tuần 2 lần, mỗi lần khoảng 2-3 thìa thôi, đến giờ thì ngon lành rồi (trộm vía) tuần ăn 2 lần đều đặn, mỗi lần 4 thìa to
Tớ đã đọc được thông tin do ăn yến mát nên nếu ăn quá lượng, bé sẽ đi ngoài, bạn nên dừng cho bé ăn yến đến khi bụng bé ổn định đã, rồi dần dần cho ăn ít một và tăng dần ở những lần tiếp theo.


Mẹ Nhimcop
"Nghe mọi người đồn đại chị về dở mấy tổ huyết ra xem thì đúng là nó đỏ hơn hồi mới mua thật, lạ nhỉ. Cún nhà chị trộm vía không phải mất tiền thuốc men, khám bác sỹ gần 5 tháng rùi, nhất là trong mấy tháng thời tiết giao mùa, dịch bệnh vừa rồi trẻ con ốm la liêt. Kể ra mẹ đầu tư cũng hợp lý đấy chứ nhẩy."


huekpham
Cảm ơn bạn đã SMS hỏi thăm. Định trả lời bạn luôn trên điện thoại nhưng nghĩ mình nên lên đây để cùng chia sẻ với mọi người. Dế mèn nhà mình kể từ khi dùng yến huyết nhà bạn đến giờ thì không phải đến chào hỏi bác sĩ nữa. 2 vấn đề chính của con trai mình trước khi dùng yến là viêm tuyến mang tai và viêm phế quản thì đến nay không tái phát lần nào nữa, kể cả chứng hay nôn chớ cũng không còn. Trước khi mua yến huyết, cả nhà mình không quá kỳ vọng vào tác dụng của yến huyết nhưng thực sự là không thể phủ nhận tác dụng của huyết yến trong trường hợp của con trai mình, vì ngoài yến huyết ra, chế độ dinh dưỡng cho bé vẫn giữ nguyên như trước. Cảm ơn Thủy và các mẹ đã chia sẻ thông tin, giúp mình đã "khôn ngoan" quyết định làm khách hàng của Thủy. Chắc khoảng 3-4 tháng nữa lạng yến của mình mới hết, nhưng cho mình ghi tên vào danh sách khách hàng thân thiết của bạn nhé.

MeCC&Kid
Ông xã nhà tớ dùng yến nhà heocon được hơn tháng rồi, và kết quả là không phải dùng gì đến bình xịt trong suốt thời gian đó, mặc dù là đợt này không khí lạnh cứ liên tục tăng cường bổ sung. Đúng là tác dụng của yến tốt thật đấy. Chúc nhà heocon năm mới đắt hàng, luôn có yến đảo cung cấp phục vụ sức khỏe cho mọi người nhé


emerald761104
Em vẫn cho con ăn yến đều đặn chị ạ, sắp hết chỗ yến em mua nhà chị rồi. Trộm vía không biết có phải do ăn yến tăng sức đề kháng không mà đợt vừa rồi con bị ho với sổ mũi, em chỉ cần cho uống nước tỏi với rửa mũi thường xuyên 2, 3 ngày là khỏi hẳn luôn, chẳng phải thuốc men gì cả. Trộm vía con nghìn lần. Lại đang chuẩn bị đạn dược súng ống để lấy thêm ít nữa đây chị ạ


2. Tăng cường khả năng hấp thụ
Bimbim82_minhmun
BÀ lại sắp có 1 fan rồi đấy nhỉ,đã bào cáo là con giai lên đc 4-5 lạng chưa nhỉ,mừng quá bà ạ,đang chưng nốt tổ cuối cùng này.

Tuyetcoi (trích pm)
Riêng zai nhà em ổn chị ạ, béo khỏe trông thấy , 4 tháng ăn yến lên gân 2 kg cơ đấy, ăn ngon ngủ yên lắm chị ạ.

3. Giúp ngủ ngon hơn

2008888
Lại nói về tác dụng của huyết yến, chị đã dùng huyết được khoảng 1,5 tháng rồi, và từ kinh nghiệm thực tế của chị,chị chỉ có thể dùng 2 từ "thần kỳ" khi nói về công dụng của nó thôi. Chị vốn bị bệnh mất ngủ cực nặng, khoảng gần chục năm rồi, hồi đầu mới chỉ là bệnh khó ngủ và hay thức giấc trong đêm rồi kô ngủ lại được, sau đó dần dần chị bị bệnh mất ngủ thực sự. Khoảng 2,3 năm gần đây thì bệnh trở nên trầm trọng: trung bình mỗi đêm chỉ ngủ được 1-2 tiếng, có nhiều đêm thức trắng kô ngủ được 1 phút nào, đứng dậy người run rẩy hoa mắt trống ngực đập rất mạnh, thần kinh lúc nào cũng căng như dây đàn... Chị đã đi khám ở nhiều nơi, dùng đủ mọi thứ thuốc ta lẫn thuốc tây, nhưng kô cải thiện được gì lại còn có dấu hiệu nhờn và nghiện thuốc, phải có thuốc mới ngủ được nhưng uống 2 viên seduxen cũng chỉ ngủ được 30' rồi thức giấc cho đến sáng. Sau khi dùng huyết được khoảng 1 tuần bỗng dưng chị thấy dễ ngủ hơn, có đêm ngủ được 3-4 tiếng. Thoạt đầu chị kô nghĩ do tác dụng của huyết yến đâu vì đợt đó chị vẫn đang dùng thuốc ngủ, nhưng sau đó cơ thể chị xuất hiện nhiều dấu hiệu tích cực khác, lúc đó chị bắt đầu nghi hay là huyết yến có tác dụng, thế là chị thử nghỉ 1 đêm kô dùng thuốc ngủ xem sao: ngủ ngon đêm ấy luôn! Chị mừng kinh khủng e à nhưng kô dám hé răng với ai chỉ sợ căn bệnh ấy chẳng may quay lại thì toi. Nhưng đến hôm nay chị chính thức tự tin thông báo với các e là chị đã khỏi bệnh mất ngủ hoàn toàn rồi, giờ cứ khoảng 10h-10h30 là mắt chị đã díp vào và lăn ra ngủ 1 mạch đến 6h sáng mới dậy, cảm giác thức dậy mới khoan khoái và nhẹ nhõm làm sao, lại nữa, trưa nào chị cũng ngủ được ít nhất là 30'. Điều này đã diễn ra liên tục được 1 tháng rồi, tối qua thậm chí chị đã ngủ thiếp đi từ 8h, điều mà trước đây chị kô bao giờ dám mơ đến! Đây là tác dụng lớn nhất và bất ngờ nhất của huyết yến đối với chị, hồi mới dùng yến, chị chỉ dám hy vọng nó sẽ giúp chị nâng cao sức đề kháng và tránh được các bệnh ốm vặt thông thường, ai ngờ đâu tác dụng của nó lại thần kỳ đến thế và chỉ riêng tác dụng này thôi đã khiến chị yên tâm gắn bó với huyết yến và nhà e đến hết đời rồi.


4. Tăng cường sức đề kháng
tháng mười
Thực ra cu nhà mình bị bệnh nan y.
Mình đã tìm hiểu mà mua yến của công ty yến sào Khánh Hoà cho con nhưng không có hàng huyết, hồng.
Vào LCM tìm hiểu có nửa ngày rồi quyết định đến nhà em Thuỷ ngay (trước đó mình chưa hề mua đồ gì ở LCM, cũng không có nick luôn). Ông xã có cản vì bệnh của con có lên quan tới ruột nên mang nhiều tiền mà chỉ mua có 50gr.

Sau khi ăn đươc 150gr thì con đã khác hẳn, từ chõ 2 VC mình đã định xin cháu về (bị bệnh nặng đến mức không còn biét gì nữa). Rồi cứ cố, cứ cố..
Có nhiều lý do nữa nhưng trong đó VC mình thấy huyết yến cực tốt với con mình, trong KHoa không bé nào nhanh lại như con. Truyền hoá chất mà ăn uống ùm ùm, da dẻ trắng trẻo...

đấy là câu chuyện nhà mình. Nếu bạn có điều kiện cho con ăn thì tốt quá, k phải nghĩ ngợi gì đâu.
Sức khoẻ mẹ con nhà Su nhé. Mình bận nên cm vội vã, lủng củng, ráng đọc nhé.baohiembuudien
Còi nhà tôi khỏi nhiệt miệng rồi, đã cho còi ăn được 5 bữa, chưa thấy tác dụng rõ rệt về ăn uống nhưng hôm trược trộm vía bị nhiệt miệng nhanh khỏi (đau trong vài ngày trong khi cô bé cùng phòng bị nhiệt miệng phải gần 1 tuần mới khỏi), và mấy ngày không ăn uống được gì nhưng vẫn không bị sút cân, thế là mừng lắm rồi bà nhỉ? Tôi tiếp tục theo dõi, có gì sẽ thông báo tin mừng cho bà nha, hi hi...


Bimbim82_minhmun
Bà ui,tháng này cân cho con giai,trộm vía ốm suốt mà vẫn tăng đc 4 lạng,gọi là ốm nhưng toàn là thủy đậu với sốt mọc răng nhưng trộm vía là nhanh khỏi.Mà công nhận ăn cái món này răng miệng mọc tùm lum thật,hic...Chưa nứt hết 4 cái răng hàm mọc 1 lúc,giờ đến 4 cái răng nang sắp nứt.
Ko mọc thì lo sốt vó,giờ 1 phát 8 cái đến khổ vì răng miệng.
Sắp hết tổ yến rồi,hic...
Hy vọng hội chợ kiếm đc khá khá để khuân tiếp!^_^


bekoi
Nói chung các mẹ xác định thế này, cho con ăn yến là để khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và phát triển tốt. Tác dụng này thì gần như mọi người đều công nhận. Vậy thì sao cứ phải lo lắng đến việc tăng cân hay không? Tăng cân cũng chỉ là để khỏe mạnh thôi đúng không nào? Con nhà mình ăn Yến chắc được 6 tháng rồi. Trước thì cứ 2 tuần vào gặp bác Thịnh (Hồng Ngọc) 1 lần, trong nhà cứ kháng sinh để sẵn. Thời tiết mà thay đổi thì cứ căng thẳng cả đêm. Giờ thì chỉ có Yến và mật ong chanh thôi (trộm vía con), ăn uống cũng không phải lo lắng quá nhiều. Khi con tăng sức đề kháng, sẽ ít ốm hơn --> khỏe hơn --> vui vẻ hơn --> ham hoạt động & thông minh hơn. Ngoài ra không thể phủ nhận khả năng hấp thụ tốt hơn, con ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn thì chuyện lên cân là chuyện đương nhiên. Cái này thì không thấy loại thuốc bổ nào có tác dụng tốt bằng. Con nhà mình được cái miễn dịch với tất cả các loại thuốc bổ.
Nhà nào có tình trạng như nhà minh thì cũng nên suy nghĩ cho con ăn Yến.
(Bài này ca ngợi tác dụng của tổ Yến chứ mình không có ý quảng cáo cho riêng nhà mẹ Cathy nhé)
Cũng phải cám ơn em, đã đưa món tinh hoa này ra thị trường cho các con, xứng đáng được tặng danh hiệu Vì thế hệ trẻ Việt Nam, keke. Trước đây nhà mình muốn mua mà không biết mua ở đâu, hàng hóa cũng không biết có tin tưởng được không. Không biết các mẹ thấy thế nào nhưng riêng mình thấy chất lượng nhà này ổn, còn giá cả thì mình no comment vì mỗi người có quan niệm đắt rẻ khác nhau.


Bé Hồng Xiêm
Check lại thấy ngày em giao yến cho chị là 23, 24/2. Như vậy là đến hôm nay là tầm 4 tháng ăn cu tý nhà chị ăn yến huyết rồi nhỉ. Trộm vía, giữa tháng 3 viêm họng 1 lần, uống KS rồi từ hôm đó tới giờ ko bị uống giọt KS nào nữa . Sức đề kháng được cải thiện rõ rệt nhé. Có đợt uống đủ thứ (nâng cao hệ miễn dịch, rồi sữa non,..) chả thấy gì. Còn đợt này thì có sổ mũi đấy (2 lần) nhưng chỉ cần xịt nước muối và uống siro Pectol là hết). Từ 13/3 đến giờ mẹ con cháu không phải đến thăm BS nữa, hihi sướng quá, mẹ đỡ sì trét hẳn.
À mà bây giờ là tự nguyện ăn rồi, ko tham gia hội chê yến nữa đâu nhé. Mẹ mạng yến cho ăn còn biết hỏi: Yến sào à mẹ (nghe TV shopping quảng cáo đấy). Chị cũng giảm lượng đường phèn rồi, ko cho ngọt sắc như hồi đầu nữa. Giờ còn vài tổ, tính ra nửa năm hết 1 lạng nhỉ. Lại đau đầu tìm xem khoản đầu tư ở đâu đây.

Giờ con nhà nào hay ốm vặt là mình rỉ tai: "cho ăn yến đê"


5. Giải độc tố

linhdu
Tình hình là bà ngoại bị tiểu đường từ rất lâu, đến đợt vừa rồi bị tai nạn sức khỏe của bà tệ lắm, vì tiểu đường thì chẳng được bồi dưỡng gì cả, vậy nên suy đi tính lại thì ăn yến là thượng sách, biếu bà bạch yến trước hôm đi Pháp, sau 1 tháng về thì bà nói bà khỏe hẳn, người cũng săn chắc hơn.

Trước hôm đi Pháp 2 tuần mình có cho bé ăn 1 tổ huyết yến, ngay sau bữa đầu tiên thì bé ho thêm và nôn ra rất nhiều đờm, bé cứ ho như vậy cho đến tận hôm mình sang Pháp, sang đến nơi mình có nói chuyện với 1 anh bạn là BS nhi, anh ý là lai Việt nên giải thích tương đối cặn kẽ về vụ tổ yến bằng tiếng Việt: VD: Như trường hợp bé nhà mình thì do là trước đó bé vừa tiêm và uống kháng sinh, vậy nên tổ yến có tác dụng làm loãng đờm và tống độc ra ngoài, còn ăn yến có béo lên hay ko thì lại tùy vào mỗi người - mỗi bé. Chỉ tiếc 1 điều lần vừa rồi mình ko mang được yến qua Pháp cho ông bà nội dùng, vì anh Hải Quan là người quen có khuyên là ko nên mang theo người, qua đến Pháp có thể họ sẽ kiểm tra gắt gao hơn bình thường do đợt này có dịch.

Từ hôm về Việt Nam mình cho bé dùng lại yến, trộm vía con nghìn lần, mình chả dám khoe đâu - sợ nói trước ko bước được qua, vậy nên chỉ biết rằng mình vote cho yến, thà tốn một chút còn hơn mẹ suốt ngày stress đến đau dạ dày.

1 tháng trước, có 1 chị bạn của mình cũng phải tức tốc bay từ Bỉ về vì lo ông ngoại hấp hối. Thế rồi yến cũng giúp ông rất nhiều, hiện giờ ông đã ra viện, ko còn cần đến máy hút đờm và thở oxy, thậm chí ông còn tự đi được 20 bước.


6. Tác dụng làm đẹp da

Me Anh Khoa
trộm vía nhờ tăng kg mà mẹ cháu nhìn đầy đặn và xinh hẳn ra chứ ko ốm như hồi chưa có bầu, nhất là da mặt rất ư hồng hào nhé hé he .... đang sướng đây . Tết có về Nha Trang ko ?


2008888
Ngoài ra chị còn thấy 1 loạt tác dụng khác mà chị đã từng chia sẻ trên topic rồi: từ hôm dùng huyết yến đến giờ chị chưa dùng 1 viên ks nào, mấy lần bị đau họng nhưng chỉ cần xúc miệng nước muối và ngậm lisopain 1-2 hôm là khỏi, bệnh viêm da dị ứng đỡ nhiều, da mặt thì đẹp miễn chê, sáng sáng chị soi gương thấy thích thú và hài lòng vô cùng...7. Tốt cho phụ nữ có thai

Nhim_Misu
Em ơi, chị đã trở lại sau lần vượt cạn..he..he. Tính ra hôm nay được có 4 ngày thôi em, nhưng trộm vía chị thấy rất khỏe. So với 5 năm trước khi chị sinh đứa đầu, người xơ xác mệt mỏi. Lần này khác hẳn, tranh thủ Misu ngủ chị vào đây kẻo em mong. Chị cảm ơn em và mẹ Shu lắm mồm rất nhiều, nếu ko có nó thúc bách chị- chị đã chả dùng yến. Mãi đến tháng thứ 5 khi mang thai chị mới dùng đến yến...hu. Lúc đấy chị gặp vô số rắc rối: cực khó ngủ, hay đi tiểu đêm, ăn uống kém chưa kể đến tháng cuối lại bị hở eo cổ tử cung do nội tiết nữa...hic. Chị đã dùng yến theo lời mẹ Shu, thật sự chị ko tin đâu em. Có lẽ chị thiếu chất hay sao mà có yến vào , cơ thế đáp ứng ngay thấy rõ. Đêm chị ngủ ngon giấc hơn, không bị trằn trọc nữa. Số lần ' giải đi sớm' giảm đi hẳn. Và cái lợi lớn nhất mà chị thấy ở yến là em bé được đủ tháng, đủ ngày. Bsi toàn tiên liệu chị sẽ sinh non ...hic chị lo lắm nguyên 1 tháng cuối ngày nào chị cũng xơi yến. Trước giờ lên bàn đẻ chị nốc một bát to em à, đẻ xong sau 6h lại tương thêm bát nữa. Trên bệnh viện 2 ngày là chị thức trắng luôn vì ko ngủ được. Thế mà mặt mũi ko xanh xao, ko thấy mệt mỏi...hi..hi.Giờ ngày nào chị cũng ăn trước khi đi ngủ tầm 10h, lúc bát yến còn ấm, ko lạnh bụng tý nào. Còn điều này nữa, đứa đầu chị chẳng có giọt sữa nào thế mà lần này, sữa về bát ngát- cả nhà chị ai cũng ngạc nhiên đấy em. Chị cảm thấy hạnh phúc , sung sướng vì qua lần vượt cạn này, mẹ khỏe, con khỏe chị có cơ hội nuôi Misu bằng sữa mẹ điều mà đứa trước chị cố nhưng ko được.
Nghiệm lại,tự chính bản thân mình ra chị tiếc là mình ko dùng yến sớm, cho đến giờ này hiệu quả chị thu được là mỹ mãn nhưng chị vẫn thất tiếc. Từ lúc sắp mang thai, rồi mang thai cho đến sau khi sinh. Chị thấy lời khuyên 3 tháng đầu ko nên ăn chả đúng được. 3 tháng đầu hình thành cơ quan , hệ thần kinh của bé, lúc đấy cần nhiều dưỡng chất mình ko cung cấp đợi thì đợi đến bao giờ nữa hả giời??? chị ân hận vì ko nghe lời con mẹ Shu lắm mồm ..hic.Mấy hôm nay tuy phải hạn chế nói chuyện nhưng chị luôn bảo mấy bà bạn cùng cơ quan, nếu muốn có con cứ ăn yến sớm đi nếu ko về sau lại ân hận.
Nhân đây chị cảm ơn em rất nhiều đã ưu tiên, cung cấp hàng kịp thời cho chị. Chị còn làm phiền em nhiều. Chị có bà chị đang muộn con vì tắc vòi trứng đấy em.

Shu ơi : Mày đừng đòi hỏi tao nhiều nhá, cứ phục vụ tao đi rồi mai mốt mày chửa đẻ tao pv lại. Tao muốn nói câu này với mày dù biết rằng với mày có thể là thừa ' Hãy dùng yến ngay, khi có ý định sinh con nhé' .Mày rất hung, rất lắm mồm nhưng có lẽ lần này tao thua mày thật rồi. Yến quả là thần kỳ - chỉ có thực tế trải nghiệm rồi mới biết được mày à. Đôi khi biết rõ thì đã vuột qua cơ hội mất rồi..hu..hunhimdieu

Vô thông báo cho em tin vui nè. Nhỏ bạn chị lấy giúp 1 lạng hồng bữa Noel em nhớ hem, bạn chị bị nhiễm độc thai nghén, chỉ số protein niệu tăng tới 0.5, huyết áp 150/95, bác sỹ bắt theo dõi tại nhà. Nhận được lạng hồng em gởi người nhà làm cho ăn hàng ngày, sau 1 tuần xét nghiệm lại protein niệu giảm còn 0.3 và huyết áp về 120/85, ko còn hiện tượng phù chân nữa, dùng liên tục thì nửa tháng sau các chỉ số cải thiện rõ lắm và ... hết luôn lạng hồng đó rồi cưng ơi . Giờ nàng đó mê yến lắm rồi em à, còn khoảng 1 tháng nữa là sanh nên nàng í muốn lấy huyết về dùng tiếp đó (huyết là theo chưn chị á ). Bạn chị tên Trang, có gì sẽ alo trực tiếp cho em luôn hén. Qua vụ này ox chị càng thêm tín nhiệm yến đảo nhà cô.


Tuyetcoi (trích pm)
C ơi, em sinh bé rùi, được một tháng rùi đấy. Bé nhà em sinh ra bé tí có 2.7kg thui, nhưng trộm vía ra bên ngọai thì phông phao lắm. Cảm nhân khi dùng Yến là em phục hôi rất nhanh, nêu như cu trước em lê lết 1 tháng thì đưa này đẻ xong như ko làm sao ý, đêm dậy bế con bình thương. Về sữa, nhẽ ra em ko bị cảm lạnh thì sưa nhiều, nhưng giờ thì thiêu chị ạ. Mà ra tháng em mới chỉ ăn được 2 Lân yên thôi, ko ai làm cho ăn cả, bà ngoai mắt kém lắm. Bà ngoai em thi ăn yến cũng tậm tit, rồi làm luôn chân luôn tay nên em thấy chăng có tác dụng gì cả, khéo phải đầu tư huyết.

8. Tốt cho người bị cao huyết áp

2008888

Ừ chị quên không báo cáo với e đấy. Từ hồi đấy đến giờ chị kô dùng đến viên thuốc huyết áp nào nữa mặc dù trong ví luôn luôn có sẵn 1 vỉ phòng khi huyết áp lên bất thình lình. Hàng ngày chị đều đo và thấy huyết áp dao động ở mức 130/85-90mmHg. Tuy chỉ số vẫn còn hơi cao nhưng chị tham khảo 1 số bác sĩ thì bảo là kô uống thuốc mà duy trì ở mức đó là tương đối ổn. He he giờ thì có thể chính thức khẳng định là yến huyết có tác dụng đối với bệnh huyết áp cao của chị rồi e nhỉ.


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG TỔ YẾN

1. Có nên cho trẻ dùng tổ yến?
+ Với trẻ khoẻ mạnh, nếu thỉnh thoảng cho trẻ tẩm bổ chút tổ yến --> rất tốt cho sức khoẻ nhờ tác dụng thải độc tố và bổ sung kịp thời một số vi chất mà trẻ khó hấp thụ qua đường ăn uống.
+ Với trẻ sức đề kháng kém, hay ốm yếu --> dùng tổ yến giúp tăng sức đề kháng, trẻ ít ốm vặt và tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn --> trẻ sẽ khoẻ mạnh và thông minh hơn
+ Với trẻ mắc các chứng bệnh nặng về đường hô hấp như hen, suyễn, viêm phổi, phế quản,... --> dùng tổ yến , đặc biệt là huyết yến, sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng đường hô hấp và hỗ trợ tăng cường trong quá trình điều trị bệnh.


2. Khi nào nên cho trẻ dùng tổ yến?
+ Nếu ăn tổ yến với mục đích tẩm bổ thêm --> thông thường khi trẻ ăn dặm được (khoảng 4-5 tháng) thì có thể ăn tổ yến
+ Nếu trẻ sức khoẻ quá yếu và mắc các bệnh đường hô hấp --> có thể cho trẻ ăn sớm (1 tháng tuổi) và với lượng nhỏ

3. Lượng dùng cho trẻ như thế nào là đủ?
+ Với trẻ duới 1 tuổi: dùng khoảng 1g/lần
+ Với trẻ từ 1-5 tuổi : dùng khoảng 1,5g-2g/lần, tuỳ vào sức khoẻ và sức ăn của trẻ
+ Với trẻ từ 5 tuổi trở lên : dùng khoảng 2-3g/lần

Việc dùng đều đặn hay cách ngày là tuỳ thuộc vào mức độ cần tẩm bổ của trẻ, sau 1 thời gian dùng đều đặn, nên duy trì ở mức 2 lần/tuần là okie.


4. Thai phụ có nên dùng tổ yến?
Vấn đề này hiện nay còn nhiều tranh cãi, tuy nhiên nếu có điều kiện các bà mẹ tương lai nên dùng tổ yến từ lúc chuẩn bị mang thai. Trong giai đoạn 3 tháng đầu, do thường bị nghén nên có thể duy trì 1-2 lần/tuần, mỗi lần 1/3 hay 1/4 tổ (khoảng 2g). Sau 3 tháng tăng lượng dùng lên khoảng 3g/lần, tuần 2-3 lần.

Chưa có kết quả nghiên cứu nào khẳng định kết quả của việc tẩm bổ tổ yến khi mang thai nhưng theo tổng kết của các khách hàng đã dùng tổ yến đều đặn khi mang thai thì:
+Giảm hiện tượng nghén
+Tránh được hiện tượng tăng cân nhiều khi mang thai
+Em bé sinh ra thường có đường hô hấp tốt, sức khoẻ tốt, da hồng hào, láng mịn và tóc đen, nhiều
+Thai phụ da đẹp, ít có hiện tượng nám và rạn da
+ Tổ yến rất lợi sữa, sữa tốt


5. Tổ yến còn tốt cho các đối tượng nào?
Tổ yến còn tốt cho các trường hợp sau:
+ Ngừoi bị tiểu đường
+ Người bị các bệnh về khớp (đặc biệt là huyết yến)
+ Người mắc các bệnh về phổi, thận
+ Người lớn tuổi
+ Phụ nữ cần giữ gìn vẻ thanh xuân
Ngoài ra các trường hợp bị huyết áp cao, thấp hay một số bệnh khác đều dùng đựoc tổ yến.6. Chọn loại tổ yến phù hợp với nhu cầu sử dụng
+ Với các trường hợp bị viêm đường hô hấp nặng, hen, viêm phế quản, phổi, ung thư sau hoá, xạ trị, các bệnh lao, bội nhiễm, bệnh liên quan đến đường máu, thận,... tóm lại là cần tăng mạnh sức đề kháng --> tốt nhất nên sử dụng yến huyết để tăng nhanh sức đề kháng + hỗ trợ điều trị bệnh.
Đặc biệt với các bệnh về đường hô hấp và khớp thì HUYẾT YẾN KHÁNH HOÀ là sự lựa chọn tốt nhất
+ Các trường hợp tẩm bổ thông thường để nâng cao sức đề kháng hay sử dụng yến để gìn giữ nét thanh xuân --> bạch yến là sự lựa chọn tốt, nếu có điều kiện sử dụng yến vàng, hồng hay huyết thì chỉ cần sử dụng lượng nhỏ hơn vẫn mang lại kết quả rất tốt.


7* Một lạng (100g) tổ yến đảo dùng được bao nhiêu lâu?
Rất nhiều khách hàng sau khi xem báo giá đều "giật mình", và lo lắng về vấn đề tài chính khi muốn theo dùng tổ yến lâu dài. Và cũng chính khách hàng sau khi dùng đã "yêu cầu" em đưa thông tin chính thức về thời gian sử dụng của 1 lạng yến lên topic để "trấn an và khích lệ" quyết tâm dùng yến tẩm bổ sức khoẻ của nhiều khách hàng mới
Đây là lượng dùng phổ biến của các khách hàng nhà em đây ạ
+ Dùng cho trẻ nhằm tăng cường sức đề kháng: 1 lạng tổ yến đầu tiên dùng trong khoảng 4-5 tháng: 1 tháng đầu 1 tai/tuần (khoảng 7-8g), sau đó giảm xuống còn khoảng 5g/tuần. Những lạng yến sau dùng kéo dài hơn (khoảng 6-7 tháng) do sức đề kháng của bé đã tăng --> 1 năm bình quân đầu tư cho bé khoảng 2 lạng yến là okie!
+ Với trẻ sức khoẻ kém, cần tăng sức đề kháng mạnh: 1 năm cần dùng khoảng 2-3 lạng yến. Tất nhiên sau khi sức đề kháng tăng chúng ta có thể giảm lượng dùng xuống --> Dùng yến chủ yếu tốn kém khoản tiền đầu tư ban đầu
+ Với người lớn dùng tăng cường sức khoẻ: 1 năm cần dùng khoảng 2-3 lạng yến là okie
+ Với người bệnh nặng dùng tổ yến tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chữa bệnh: 1 năm dùng khoảng 4-5 lạng yến là okie
Chú ý: Công dụng của huyết yến mạnh nhất, rồi tới hồng, vàng và bạch. Do vậy nếu dùng các dòng yến càng cao cấp thì lượng dùng có thể ít hơn nhưng công dụng mang lại vẫn tốt như mong muốn


8. Kinh nghiệm chưng (hấp) tổ yến huyết nhanh và hiệu quả
Yến huyết sợi thường dai hơn yến bạch, do vậy khi chưng sẽ mất nhiều thời gian hơn.
Một số cách chưng yến huyết nhanh:
+ Cho chén yến đã đậy kín nắp vào nồi cơm lúc nấu cơm, dưới sức nóng của cơm, yến huyết sẽ nhanh chóng nở to và mềm. Với loại nồi cao tần giữ hơi tốt: mất khoảng 1-1,5h ở chế độ nấu; với loại nồi nấu cơm thông thường: mất khoảng 2-3h ở chế độ nấu

+ Chưng cách thuỷ : trước khi chưng cách thuỷ, cho nước ấm vào chén chưng yến và ngâm yến khoảng 30p-1h rồi mới cho vào chưng cách thuỷ. Đảm bảo cho lượng nước luôn cao bằng 2/3 chén chưng để cung cấp đủ nhiệt độ cho yến nở. Mất khoảng 1h30p để yến nở đều nếu làm theo cách này.

Lưu ý: độ nở của yến huyết luôn kém hơn sơ với yến bạch. Do đó khi chế biến cho các cháu bé hay người ốm, muốn yến nhanh nở và dễ ăn hơn --> nên băm nhỏ yến ra (đặc biệt là phần chân).


9. Những lưu ý khi dùng tổ yến
+ Nên dùng tổ yến lúc bụng đói, thời gian tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ, hay buổi sáng sau khi thức dậy
+ Món ăn đơn giản và bổ dưỡng nhất là : Tổ yến chưng (hấp) với đường phèn
+ ăn yến không cần ăn quá nhiều trong một thời gian ngắn mà quan trọng là dùng đều đặn.


10. Bảo quản tổ yến như thế nào?
+ Tổ yến cần bảo quản nơi khô, thoáng, tránh gió lùa
+ Tốt nhất nên cho tổ yến vào hộp kín, hộp chân không càng tốt, bọc kín
+ Để bảo quản lâu (hàng năm) có thể bọc thật kín hộp đựng tổ yến và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh
Tổ yến nhà mẹ Cathy cung cấp đã được sấy khô để tránh ẩm mốc nên có thể bảo quản hàng năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua về sử dụng.


HÌNH ẢNH SẢN PHẨM NHÀ MẸ CATHY

(Đây là toàn bộ hình ảnh sản phẩm thật của nhà Mẹ Cathy, do chính chủ, tay máy nghiệp dư thao tác chứ không phải là hình copy trên mạng đâu ạ)

BẠCH YẾN THÔ


Khoảng 10-16 tai/lạng, tổ màu trắng, ít tạp chất
Phù hợp đối tượng:
+ dùng tẩm bổ thêm sức khỏe
+ kéo dài tuổi thanh xuân, mang lại làn da khỏe đẹp[/COLOR]
Giá : 2.4 triệu/lạng

HUYẾT YẾN THƯỢNG HẠNG - Hàng luôn luôn HOT của nhà ME CATHY nhờ những công dụng vô cùng độc đáo mà nó mang lại
Tổ yến đỏ đều 1 màu huyết, rất sạch, cực ít tạp chất

Sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn có điều kiện tài chính dư dả . Giá cả bị dao động nhiều hơn sơ với bạch yến --> Thấy hàng ngon giá phù hợp với túi tiền mình thì mua ngay!

Giá tham khảo: 15 triệu/lạng (giá có thể dao động quanh mức này, tuỳ vào từng đợt nhập hàng, quý khách cần order trước, call trực tiếp để có giá cụ thể


Phù hợp với đối tượng:
+ Cần tẩm bổ, hồi sức nhanh sau khi phẫu thuật, sau khi ốm dậy
+ Hay bị các bệnh về đường hô hấp như hen, suyễn, viêm phế quản, phối,...
+ Bệnh về đường máu, xương khớp
+ Dùng để tẩm bổ sức khoẻ, nâng cao thể lực, trí lực

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 100G/ hộp


YẾN RÚT LÔNG
Gía: 3 triệu/lạng
Tiện dụng, đem về chỉ việc chưng nấu.

CÁCH THỨC GIAO DỊCH

Khách hàng khi giao dịch với nhà mẹ Cathy xin cung cấp đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhận hàng, thời gian nhận hàng và số lượng + loại hàng bằng tin nhắn vào số 0122.3333.293.
Nhà mẹ Cathy sẽ nhanh chóng confirm và giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

+ Với khách hàng tại nội thành HCM: giao hàng miễn phí + thanh toán tiền khi nhận hàng
+ Với khách hàng ngoài khu vực HCM: miễn phí ship hàng nhanh trong vòng 24h-36h (TpHCM), 36h-48h (các tỉnh thành khác) sau khi khách hàng thông báo đã chuyển khoản tiền vào tài khoản.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SHIP HÀNG VÀ FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG:


Các mẹ có nhu cầu làm đẹp da, cứ chăm chỉ ăn yến và tập TD nhé. Ngoài ra còn trị bệnh mất ngủ và bạc tóc nữa. Chúc các mẹ lôn xinh đẹp và yêu đời -))