[b][url=http://topgameandroid.info/kho-ung-dung/tai-zing-mp3.html]Tai zing mp3[/url][/b] về máy, bạn có ngay một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc cực đỉnh. Âm thanh mượt mà, đồ họa trẻ trung, ứng dụng này được đánh giá cao và có lượng người dùng lớn.
Trên zing mp3, bạn có thể nghe nhạc online trực tiếp. Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm là ra ngay bài hát của bạn. Hiện nay, các bài hát còn được xây dựng những thông tin liên quan như: lời, người sáng tác, nghệ sỹ trình bày, album phát hành… để thính giả tiện theo dõi.

[img]http://topgameandroid.info/wp-content/uploads/2014/07/Zing-Mp3.png[/img]

Không chỉ là nghe nhạc, trên zing mp3 online còn cho phép bạn xem MV trên chính ứng dụng này. Bạn dễ dàng theo dõi những khuôn hình mới nhất của các nghệ sỹ mà mình yêu mến.
Một điểm khác biệt nữa trên zing mp3 trên điện thoại là bạn có thể xem tin tức về làng nhạc một cách đầy đủ và chính xác nhất. Không phải đi đâu xa, bạn sẽ được cung cấp các thông tin ngay trên chiếc điện thoại nhỏ gọn.

[img]http://topgameandroid.info/wp-content/uploads/2014/07/tai-zing-mp3-mien-phi.jpg[/img]

Ngoài ra, bạn còn có thể nghe nhạc offline không cần kết nối mạng bằng cách tải các bài hát về máy. Các bài hát này còn có thể dùng làm nhạc chuông cho điện thoại nếu bạn muốn. Với nhạc offline, người dùng cũng dễ dàng sắp xếp các bài hát vào những danh sách theo ý thích của mình. Chế độ hẹn giờ trên ứng dụng zing mp3 được người dùng đánh giá là một trong những chi tiết hữu ích nhất.
Tải zing mp3 về máy để tận hưởng những điều khác biệt mà ứng dụng này mang lại bạn nhé! Chúc bạn có những giây phút nghe nhạc thật vui!