Mastercook là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp tới từ Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam sau nhiều năm hình thành và phát triển nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng mà Mastercook đã mang tới thị trường bếp từ Mastercook MC 266T một sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tin dùng với chất lượng, mẫu mã và giá cả luôn ổn định.
Bếp từ Mastercook MC 266T với 02 bếp nấu giúp bạn nấu ăn nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian nhất. Bếp với thiết kế đẹp mắt được làm từ mặt kính Schootceran ( made in Germany) một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu nhiệt và sốc nhiệt. Bếp từ Mastercook MC 266T sử dụng linh kiện của Siemens linh kiện điện tử tốt nhất hiện nay vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.
Bếp từ Mastercook MC 266T có tổng công suất là 4400w chia đều cho cả 02 bếp vì vậy mà hiệu suất nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bếp với 09 mức điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn thỏa sức nội trợ với nhiều món ăn. Bếp tự động ngắt khi ngừng đun nấu. Tự động tắt khi nhiệt độ quá tải hoặc điện thế áp quá thấp để bảo vệ đường dây tránh khỏi trập cháy. Bếp tự phát hiện lỗi và cảnh báo nhiệt cho người sử dụng. Bếp từ Mastercook MC 266T có hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn được hiển thị rõ ràng trên mặt bếp giúp bạn quan sát và điều chỉnh bếp một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra bếp còn có thể hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút tới 1440 phút vì thế mà trong thời gian này bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn khác hay là nghe điện thoại, nhắn tin và đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, hiển thị nhiệt lượng dư thừa.
Và để biết thêm thông tin chi tiết về bếp từ Mastercook MC 266T hay những sản phẩm thiết bị nhà bếp khác thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptumastercook.com. Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng sản phẩm ổn định nhất cùng với chế độ bán hàng và hậu mãi tận tình, chu đáo của chúng tôi.