Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm uy tín chất lượng tại quận hoàn kiếm để sửa tủ lạnh nhà bạn đã bị hư hỏng cả tháng nay nhưng băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào để sửa chữa khi mà lên trên mạng tìm kiếm có rất nhiều trung tâm lớn nhỏ nhưng chất lượng thì là một dấu chấm hỏi khá lớn. Vì vậy tiêu chí để lựa chọn một trung tâm sửa tủ lạnh quận hoàn kiếm quả là rất khó. Hãy đến với trung tâm điện tử điện lạnh hanel bạn sẽ được biết uy tín và chất lượng của chúng tôi là như thế nào.
Vì sao nên sửa chữa tủ lạnh quận hoàn Kiếm tại hanel

ở khu vực hoàn kiếm nơi mà dân cư đông đúc các phương tiện đi lại hết sức khó khăn thì việc mang chiếc tủ lạnh đi sửa chữa là điều hết sức khó khăn đối với bạn. Nhưng tại hanel có dịch vụ sửa tủ lạnh ngay tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hết sức năng động luôn hết mình trong công việc kể cả khi đã hết giờ làm hay giờ quá trưa.
Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh quận hoàn kiếm với các lỗi sa


  • Sửa tủ lạnh bị hỏng cánh quạt
  • Sửa tủ lạnh làm lạnh kém
  • Sửa tủ lạnh không lên nguồn
  • Tủ lạnh có mùi hôi
  • …vv


Ngoài ra trung tâm hanel còn chuyên sửa chữa tủ ở một số quận khác như: sửa tủ lạnh quận hoàng mai, sửa tủ lạnh quận ba đình,sửa tủ lạnh quận thanh xuân …
Đến với hanel bạn sẽ được tư vấn miễn phí các lỗi gặp phải tại trung tâm tổng đài 1800 6685 bởi quản lý của trung tâm hanel Mr hậu, chắc chắn sẽ mang lại niềm tin và giá trị cao nhất cho quý khách.
Quý khách cần sửa tủ lạnh chỉ cần gọi trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com