Tôi sinh con lần cuối cách đây đã 7 năm rồi. Nay vì thời gian và điều kiện kinh tế đã dễ dàng hơn nên muốn đi tân trang vùng kín. Xin hỏi bác sĩ hiện nay tại thẩm mỹ viện đang có những dịch vụ làm đẹp vùng kín nào ạ? Nếu muốn thực hiện cùng 1 lúc những dịch vụ này có được không thưa bác sĩ? (Vũ Thị Thanh Loan, 38 tuổi, Hà Nội).


>> Cách làm cho vùng kín hồng


>> Lam sao de vung kin trang hong

Chào chị Vũ Thị Thanh Loan!

Cám ơn chị đã quan tâm, gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện. Câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có những dịch vụ làm đẹp vùng kín nào?

Làm đẹp vùng kín là một nhóm các dịch vụ làm đẹp tổng thể phần nhạy cảm của phụ nữ, thường dành cho phụ nữ ngoài 30 tuổi và sau khi sinh nở. Theo chuyên gia phụ sản trong và ngoài nước, đây là dịch vụ đem lại tự tin cho chị em bước vào giai đoạn lão hóa, cơ thể trùng nhão, âm đạo khô, gioãng rộng hoặc thâm xỉn.

Dịch vụ làm đẹp vùng kín này hiện đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Singapore, Malaysia… và những quốc gia có ngành spa phát triển. Tại Việt Nam, một số spa y tế và thẩm mỹ viện uy tín như Kangnam cũng bắt đầu thực hiện dịch vụ này.

Quá trình thực hiện trong vòng 20 phút. Các chuyên viên thẩm mỹ và bác sĩ điều trị sẽ thăm khám để kiểm tra mức độ lão hóa vùng tam giác bí ẩn để đưa ra những phương pháp làm đẹp vùng kín thích hợp, thường có nhiều mức dành cho các lứa tuổi khác nhau.

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo được mô tả như một quá trình làm đẹp vùng kín toàn diện gồm: tạo hình vùng kín, thu nhỏ âm đạo, làm trắng hồng vùng kín và chữa khô âm đạo. Đây là một liệu trình chăm sóc vùng kín hiện đại, tuyệt đối an toàn và có tác dụng rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Tùy từng tình trạng cụ thể để đưa ra thời gian trị liệu khác nhau tư 2-4 lần, mỗi lần cách nhau 2 tuần. Đặc biệt, làm đẹp vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được bình chọn nằm trong top các dịch vụ làm đẹp được chị em yêu thích và được gọi một cách trìu mến là siêu trẻ hóa tầng sinh môn, điều mà trước đây chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giải quyết được.

Công dụng được ghi nhận sau khóa điều trị: Điểm G khoái cảm được tăng cường độ đàn hồi, co giãn tốt hơn, nhiều chị em có huyết hôi, huyết trắng hay viêm được loại bỏ. Phần môi nhỏ gần âm đạo được cải thiện tối đa về màu sắc trở nên hồng hào.

Có thể thực hiện cùng 1 lúc những dịch vụ làm đẹp vùng kín này được không?

Chị có thể thực hiện 3 liệu pháp làm đẹp vùng kín gồm thu nhỏ âm đạo, làm trắng hồng vùng kín, chữa khô âm đạo trong cùng 1 lần thực hiện bởi năng lượng đa vi xung từ hệ thống laser tiên tiến có khả năng tự điều chỉnh và quản lý năng lượng phát tán.

Chúc chị vui và gia đình luôn hạnh phúc!