Phần mềm quản lý bán hàng hoạt động hiệu quả hay không tùy thuộc vào các loại phần mềm quản lý mà bạn chọn có đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn không và độ uy tín của phần mềm. Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, một cửa hàng. Bạn muốn quản lý hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả và nhanh chóng. Bạn muốn sở hữu một hệ thống tính tiền như siêu thị hay các cửa hàng khác vẫn làm.
Công ty phần mềm HOSCO hiểu được tâm lý của khách hàng, đã đưa ra giải pháp quản lý thích hợp cho các mô hình bán hàng, siêu thị, nhà hàng,…với phần mềm quản lý bán hàng Master Prophần mềm quản lý nhà hàng Hosco Res.NET


Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro có khả năng tích hợp với máy in mã vạch, máy in hóa đơn giúp bạn in hóa đơn nhanh chóng và tiện lợi. Cài đặt được đầy đủ các thông tin cần thiết của cửa hàng, tiện lợi cho bạn quảng cáo hình ảnh công ty đến với khách hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO có thể quản lý tích điểm cho nhân viên, quản lý thông tin nhân viên, chức vụ, mức lương hay quản lý ca làm việc của nhân viên.
Bài toán nhân sự kết hợp với bài toán ngân hàng được lược giúp một cách dễ dùng nhất.
Quản lý thông tin nhân viên, số công thực tế, mức lương, ngày nghỉ…
Phân hệ báo cáo kho hàng.
Báo cáo liên quan đến bán hàng.
Báo cáo liên quan đến nhập hàng và các báo cáo tổng hợp.
Tích hợp thẻ tích điểm cho khách hàng và nhân viên.
Báo cáo nhập xuất tồn và kết quả hoạt động kinh doanh theo từng đia điểm và cả tổng thể doanh nghiệp.
Còn rất nhiều tính năng nữa bạn có thể tham khảo tại các link trong bài viết