Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú và đặc biệt là sự tiện dụng, các sản phẩm Ghế văn phòng đang được khách hàng rất ưu chuộng. Và đặc biệt là dòng ghế chân quỳ dành cho phòng họp.
Ghe chan quy có nhiều ưu điểm, mang lại lợi ích cho người sử dụng : dòng ghế đơn giản, nhưng được thiết kế đẹp, mang phong cách hiện đại vừa dể di chuyển, chất lượng tốt, là dòng ghế có giá tốt nhất.Kinh nghiệm chọn được một chiếc ghế chân quỳ đúng theo yêu cầu cũng là vấn đề khiến nhiều người khá quan tâm. Nội thất 190 xin giới thiệu đến khách hàng dòng ghế chân quỳ cao cấp nhất hiện nay và những kinh nghiệm chọn dòng ghế chân quỳ này cho văn phòng của bạn nhé.
Việc đầu tiên chúng ta phải quan sát bên dưới phần đệm lưng và phần đệm ngồi nằm trọn bên trong khung sắt và khung mạ với kết cấu này thì các đệm lửng và đệm ngồi của ghế được liên kết với khung ghế thông qua các pát mối hàn, lực ngồi của dòng ghế chân quỳ này được đè nặng lên các mối hàn này và dĩ nhiên độ bền sẽ không cao.Chúng ta nên chú ý về phần đệm ngồi đè lên khung thép và được vít chặt vào khung thép sơn hay mạ. Tất cả các lực ngồi sẽ được đè hẳn lên khung thép.
Về phần tay ghế chúng ta nên chọn dòng ghế dạng vòng khép kín ốp lưng vít vào lưng.Chúc các bạn có sự lựa chọn thật sự hợp lý dòng ghế chân quỳ cho văn phòng của bạn. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Nội thất 190. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của 190 như: bàn làm190, ghế văn phòng 190, bàn ghế giám đốc, tủ sắt văn phòng 190, bàn họp văn phòng…

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY NỘI THẤT 190
Văn phòng: B7 TT3, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: noithatduckhang@gmail. com, Tel: 043 540 2270 - Fax: 043 540 2030