Cần bán gấp lô K24, khu K, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, dân cư đông, mật độ xây dựng cao, ngay khu đang phát triển, gần chợ, trung tâm thương mại, công viên, đối diện trường học, rất tiện lợi để xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 235 triệu/150m2.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô K24 ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K24 rất đẹp, khu khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, lô K24 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K, Mỹ Phước 3. Xung quanh lô K24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, khu thương mại v.v… đa số đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô K24 một cuộc sống rất thuận tiện và là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K24 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, với vị trí đẹp, giá rẻ, thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K24 để đầu tư và định cư dài hạn, nên lô K24 có thanh khoản rất cao và đang phát triển nhanh chóng. Lô K24 là một vị trí rất thuận tiện để đầu tư ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu dân cư hiện hữu, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô K24 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 235 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)
Lô K24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô K24 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu K, mật độ xây dựng cao và lô K24 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất củakhu K, Mỹ Phước 3. Lô K24 sở hữu một môi trường sống rất thuận tiện, rất nhiều không gian xanh, môi trường sống mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô K24 một nền tảng sức khỏe rất, giúp cho cư dân của lô K24 nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Xung quanh lô K24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viện, khu thương mại v.v… đặc biệt là đối diện lô K24 trường tiểu học Thới Hòa đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, tất cả những công trình đó đem đến cho cư dân của lô K24 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K24 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.Sát cạnh lô K24 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô K24 rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K24 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thờ nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô K24 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô K24. Lô K24 là một vị trí rất thuận tiện để ở, làm việc và xây phòng trọ, đồng thời lô K24 còn là một khoản đầu tư rất tốt, đảm bảo được sự an toàn, thu nhập cao, ổn định và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.Lô K24 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 235 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com