Cần bán gấp lô G1, khu G, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, gần KCN Mỹ Phước 3, sát cạnh khu biệt thự Cocoland, môi trường sống rất tốt, khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, ngay khu đang phát triển nhanh chóng, rất tiện lợi để xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 175 triệu/nền

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô G1 ngay trung tâm khu G thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô G1 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đây là khu vực đang có tốc độ xây dựng nhà máy lớn nhất trong KCN Mỹ Phước 3 nên chắc chắn sẽ thu hút một số lượng lớn lao động về làm việc trong thời gian tới, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô G1 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến, đây cũng là một động lực rất lớn thúc đẩy lô G1 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô G1 sở hữu một môi trường sống rất tốt, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong lành, tầm nhìn rất thoáng, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô G1 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cho cư dân của lô G1 hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Lô G1 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ đảm bảo đem lại sự thành công, thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư do lô G1 sở hữu được những điều kiện thuận tiện nhất của một vị trí kinh doanh phòng trọ thuận tiện. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 175 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)Lô G1 có vị trí rất thuận tiện, ngay trung tâm của khu G, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô G1 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng rất lớn của khu G như: chợ, trường học, rất nhiều trung tâm thương mại, công viên, đặc biệt là lô G1 ngay sát cạnh khu biệt hưc Cocoland nên xung quanh lô G1 có rất nhiều không gian xanh, mật độ xây dựng cao, các công trình đều được xây dựng với tiêu chuẩn thẩm mỹ rất cao, đem đến cho cư dân của lô G1 một cuộc sống thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G1 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnh lô G1 là đường QL14 và khu dân cư hiện hữu của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình dương nên ngoài những công trình công cộng được quy hoạch bên trong KĐT Mỹ Phước 3, cư dân của lô G1 còn tận hưởng được các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động của xã Chánh Phú Hòa.

Sát cạnh lô G1 là QL14 nên cư dân của lô G1 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, giúp cho cư dân của lô G1 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Ngay cạnh lô G1 là khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất của KCN Mỹ Phước 3, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng, đem đến cho cư dân của lô G1 một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn lô G1 để định cư dài hạn, nên lô G1 có thanh khoản rất cao. Lô G1 là một vị trí rất thuận tiện để đầu tư ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, gần KCN Mỹ Phước 3, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô G1 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá rất rẻ chỉ 175 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày, thiện chí bán. Lô G1 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và xây phòng trọ đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô G1 cũng là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, an toàn, thanh khoản cao và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com