Cần bán lô G15, khu G, Mỹ Phước 3 vị trí đẹp, sát cạnh Khu dân cư hiện hữu, gần KCN Mỹ Phước 3, trung tâm thương mại, công viên, trường học, mặt tiền đường thông dài, môi trường sống rất tốt, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ, chỉ 320 triệu/300m2
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô G15 ngay trung tâm khu G thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô G15 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh khu dân cư hiện hữu, ngay cạnh tỉnh lô 7B của TX Bến Cát, Bình dương. Lô G15 có môi trường sống rất tốt, địa hình cao ráo, không khí mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô G15 đem đến cho cư dân của lô G15 một nền tảng sưc khỏe rất tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngay làm việc vất vả. Xung quanh lô G15 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu G, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm thương mại, khu biệt thự Cocoland v.v… đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu G, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô G15 một cuộc sống rất thuận tiện và là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô G15 tăng trưởng đột biến khu các công trình này được xây dựng. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/300m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)


Lô G15 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu G, đây là khu vực được quy hoạch hoàn thiện nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với các tuyến đường rộng lớn thông dài và rất nhiều công trình được quy hoạch rất hoàn thiện. Sát cạnh khu G là là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng, nên cư dân của lô G15 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô G15. Lô G15 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, giá rẻ, vị trí đẹp, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lựa chọn lô G15 để định cư và đầu tư dài hạn.
Sát cạnh lô G15 là đường QL14 và khu dân cư hiện hữu của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình dương nên ngoài những công trình công cộng được quy hoạch bên trong KĐT Mỹ Phước 3, cư dân của lô G15 còn tận hưởng được các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động của xã Chánh Phú Hòa, đồng thời cư dân của lô G15 còn tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô G15 sở hữu rất nhiều động lực để phát triển nhanh chóng, nên lô G15 là một vị trí rất tốt để đầu tư ở thời điểm hiện tại, do lô G15 có giá rất rẻ, thấp hơn giá thị trường rất nhiều, vị trí trí đẹp, rất nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô G15 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.Lô G15 là một vị trí thuận lợi nhất để ở và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 320 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu G, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com