Vòng 3 nhão chùng chảy xệ là nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ trung niên. Bạn đã biết cách làm săn chắc vòng 3 chưa? Hãy cùng thực hiện những bài tập đơn giản dưới đây để lấy lại vóc dáng gọn thon ngày nào nhé!
>> Nâng mông nội soi
Cách làm săn chắc vòng 3 bằng động tác bật nhảy
Động tác này rất đơn giản. Nó không chỉ làm săn chắc vòng 3 mà nó còn giúp cả cơ thể bạn nóng lên, tiêu đốt mỡ thừa hiệu quả.
Bạn đứng hai chân rộng bằng vai, tay đưa sang ngang và tiến hành bật nhảy. Khi chân chụm vào thì tay cũng theo đó áp sát vào thân. Thực hiện động tác này 30 lần mỗi ngày để cho hiệu quả cao.
Cách làm săn chắc vòng 3 bằng động tác lưng, chân
Cách thực hiện động tác này như sau:
- Bước 1: đứng thẳng, hai tay chống hông
- Bước 2: nhấc chân phải lên phía trước, hạ thấp trọng tâm, giữ lưng đứng thẳng
- Bước 3: trở về tư thế ban đầu, đổi chân
Cách làm săn chắc vòng 3 bằng động tác lưng, đùi
Để làm săn chắc vòng 3 bạn có thể tập luyện động tác sau:
- Bước 1: Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, tay chống hông
- Bước 2: hạ trọng tâm, gập chân sao cho đùi song song với mặt sàn, lưng đổ về phía trước, hai tay chắp lại đưa ra phía trước
Cách làm săn chắc vòng 3 bằng động tác bật cao
- Bước 1: chân đứng rộng hơn vai, bẻ mũi chân về hai phía, gập đầu gối vuông góc, giữ lưng thẳng, hai tay chắp về phía trước
- Bước 2: bật mạnh lên cao, duỗi thẳng chân, tay vẫn đan vào nhau, ấn mạnh xuống dưới
Chú ý, bạn nên hít vào hít vào khi nhảy lên và thở mạnh khi rơi xuống.
Cách làm săn chắc vòng 3 bằng những hoạt động hằng ngày
Bạn có biết những hoạt động hàng ngày cũng có thể giúp bạn làm săn chắc vòng 3 hiệu quả.
Động tác 1: Bạn hoàn toàn có thể thực hiện động tác này khi đi xe buýt hay khi đứng rửa bát. Bạn cần đứng thẳng, hít thở sâu, giữ bụng phẳng, nót mông và giữ vị trí này chừng 5-10 giây một lần. Lặp lại nó ít nhất 12-15 lần liên tục, mỗi khi bạn đứng làm gì đó. Hãy tiếp tục với bài tập này hàng ngày để xem kết quả bạn sẽ đạt được sau một thời gian ngắn nhé.
Động tác 2: Đây là bài tập đi bộ lên dốc. Khi bắt gặp những con dốc bạn hãy “tranh thủ” tập luyện, nó làm vòng 3 săn chắc hơn và tốt cho tim mạch của bạn. Bạn chỉ cần nâng cao đầu gối hơn so với bình thường khi leo dốc để có thể có được hiệu quả tối ưu.
Động tác 3: Động tác này gần giống với leo dốc nhưng thay con dốc thẳng bằng những bậc thang. Động tác này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.
Xem thêm:
>> quần nâng mông nữ
>> nâng mông ở đâu đẹp