TOUR KHU DU LỊCH HỒ NÚI CỐC
Thời gian: 01 ngày - Phương tiện: Ô tô
Giá Tour: 270.000 VNĐ

Nổi tiếng bởi vẻ đẹp non nước hữu tình, gắn liền với huyền thoại về tình sử nàng Công chàng Cốc, Hồ Núi Cốc (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ ngắn ngày. Hồ Núi Cốc hấp dẫn du khách không chỉ bằng vẻ đẹp sơn thủy hữu tình mà còn bởi đặc sản phong phú nơi đây. Đến với Hồ Núi Cốc là đến với thiên đường vui chơi giải trí và tham quan khám phá.

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên của IDP Travel có mặt tại điểm hẹn đón Quý khách lên xe.
Đến Hồ Núi Cốc Quý khách sẽ được thăm quan vùng hồ với 89 đảo lớn nhỏ, nghe câu chuyện tình thủy chung giữa chàng Cốc và nàng Công, chùa Thiêng Thác Vàng, tự do thăm quan động Huyền Thoại Cung, động Thế Giới Cổ Tích, động Chuyện Tình Ba Cây Thông, Thế giới trò chơi, xem biểu diễn Nhạc Nước...
Trưa: Quý khách tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi, thưởng thức đặc sản cá hồ, trám Hà Châu, bánh chưng Bờ Đậu, chè Tân Cương
Chiều: Quý khách tham gia các trò chơi trong Công viên nước và lên xe khởi hành về Hà Nội, trên đường Quý khách nghỉ chân mua quà về cho gia đình và người thân.
Tối: Quý khách về đến Hà Nội, hướng dẫn viên IDP Travel chia tay Quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi sau.

DỊCH VỤ BAO GỒM:
• Phương tiện: Xe ôtô đưa đón theo Tour được chuyên dùng du lịch 45 chỗ đời mới, có máy lạnh, âm thanh hiện đại. Lái xe an toàn, có trách nhiệm.
• Vé thắng cảnh vào cửa tại các điểm thăm quan trong chương trình.
• Nước uống và khăn lạnh theo hành trình.
• Bảo hiểm: Mức đền bù tối đa là 10.000.000/người/vụ.
• Hướng dẫn viên theo xe: Nhiệt tình, kinh nghiệm.
• Dụng cụ y tế, thuốc men cần thiết.
Xem thêm: Du lịch Mộc Châu, Du lịch Đầm Long, Du lịch Thiên Sơn Suối Ngà, Du lịch Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam, Du lịch Ao Vua.