Thưa bác sỹ! Tôi bị nám da mặt từ khi 19 tuổi, tình trạng nám ngày càng lan rộng khiến tôi mất tự tin và nhìn già nua hơn hẳn. Tuy nhiên, điều tôi lo lắng là không biết nám da mặt có nguy hiểm gì không? Mong được bác sỹ giải đáp ạ!


Phương Lan – Hà Nội

Nám da là một hiện tượng lành tính


Trả lời:

Chào bạn Phương Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Nám da mặt là một hiện tượng bênh lý về da cực kỳ phổ biến ở Việt Nam, bênh rất khó chữa trị, lan truyền cực nhanh và có tính di truyền không thể kiểm soát. Nám da lan rộng là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy da bạn đang bị tổn thương vì tiếp xúc quá nhiều với áng nắng mặt trời, nhất là ánh nắng trong mùa hè này.

Thông thường, các nốt nám da không chuyển thành dạng ung thư da, nhưng nguyên nhân gây nám kéo dài, nguy cơ mắc ung thư da là rất lớn so với những người bình thường. Vì làn da của những người bị nám cực kỳ nhạy cảm, tiếp xúc với môi trường và ánh nắng sẽ tăng nguy cơ ung thư da.

Để hạn chế tình trạng này, bạn vừa phải che chắn và bảo vệ da cẩn thận, vừa cần chữa trị nám càng sớm càng tốt. Nhiều người nghĩ nám không thể loại bỏ được nên buông xuôi, nhưng theo các thông tin mới nhất của giới khoa học, nám không cứng đầu như bạn nghĩ. Các công nghệ tiên tiến tác động dâu bên trong da sẽ giúp bạn khắc phúc tình trạng này hiệu quả.

Xem thêm chăm sóc da bị nám !

Một trong các công nghệ trị nám da mặt tiên tiến nhất là E Light tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với chùm ánh sáng sinh học đa sắc len lỏi vào tận sâu bên trong tế bào da, làm bong nhẹ những tế bào hư tổn, đồng thời nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng, giúp da khỏe mạnh để chống lại những tác động của môi trường bên ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp trị nám da mặt hiệu quả, mời bạn liên hệ trực tiếp tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Thông tin liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Nguồn:http://trinamtangoc.com/nam-da-mat-c...iem-khong.html