Augsburg là một thành phố thịnh vượng của Đức, một điểm đáng đến trong những chuyến du lịch nước Đức. Vậy Augsburg có điểm gì đặc biệt và hấp dẫn hãy cùng ve may bay di duc gia re tìm hiểu nhé.
Augsburg, với di sản Mozart của nó, là một trong những thành phố lịch sử quan trọng nhất ở Đức - không đề cập đến một trong những đẹp nhất. Khi bạn đi dạo qua khu phố cổ của thành phố, nó không mất nhiều trí tưởng tượng để có được một cảm giác quan trọng ở Augsburg như là một trung tâm nổi bật tài chính, trung tâm thương mại quốc tế và đầu mối của mỹ thuật trong những ngày khi đế chế ngân hàng Fugger là tại của nó cao điểm.
Thành phố Augsburg hình thành lịch sử của Đức và châu Âu trong thời gian dài, nó luôn luôn có một chút phong phú hơn, quyến rũ hơn và áp đặt hơn so với những thành phố khác. Đài phun nước tuyệt vời của Augsburg, guildhouses lâu đời, nhà thờ và tinh tế, tất nhiên, Town Hall - có lẽ là một trong những tòa nhà Renaissance tôn giáo quan trọng nhất ở phía bắc dãy núi Alps - kết hợp để tạo thành một cảnh quan đô thị của cường độ hiếm.
Thời gian gần đây cũng để lại dấu ấn của mình, đặc biệt là thời đại Baroque và Rococo và - rất lâu sau - phong trào nghệ thuật nouveau, tất cả đều biến đi dạo qua thành phố thành một kinh nghiệm rất đặc biệt.

Từ trước khi các du khách đã kinh ngạc trước nhà thờ trang nghiêm Augsburg, bao gồm nhà thờ với cổng thông tin đồng tuyệt đẹp của nó (nay đã gần 1.000 năm tuổi) và Vương Cung Thánh Đường Thánh Ulrich và Thánh Afra, đặt theo tên của hai vị thánh bảo trợ của thành phố.
Một ngạc nhiên khác là sự giàu có của triều đại nhà Fugger, trong đó nổi lên như một cường quốc chủ nghĩa tư bản trong khoảng thời gian chỉ có ba thế hệ. Buôn và ngân hàng đế chế Fuggers 'trải dài từ biển Adriatic đến Biển Bắc và từ Đại Tây Dương qua đến Đông Âu. Jakob Fugger và các anh em của mình cho thành phố một số các tòa nhà Renaissance sớm nhất về phía bắc của dãy núi Alps, bao gồm cả Fuggerei, dự án nhà ở xã hội đầu tiên trên thế giới, và nhà nguyện Fugger ở St Anna. Jakob Fugger sớm giành được một danh tiếng như một người đàn ông quý không thể dò được, mặc dù điều này tái mặt so với tài sản của cháu trai của ông: Anton Fugger được coi là người đàn ông giàu nhất thế giới trong giữa thế kỷ 16. Vì sợ rằng điều này sẽ làm cho thành phố một mục tiêu có khả năng để tấn công, Augsburg bao quanh chính nó với công sự rộng rãi và một bức tường thành phố liên tục, các bộ phận trong số đó vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay.
Nhiều vàng và bạc giải quyết trong các bức tường của thành phố, và qua nhiều thế kỷ guild của họ đã thiết lập một danh tiếng xuất sắc. Tác phẩm của họ được trưng bày tại viện bảo tàng và triển lãm khác nhau và thậm chí còn được bán tại một số cửa hàng nhỏ hơn nhiều người vẫn còn tồn tại ngày nay.
Có một gia đình thứ hai có quan hệ gần với thành phố: Mozart. Leopold Mozart, cha của Wolfgang Amadeus và một nhà soạn nhạc có ảnh hưởng ở bên phải của riêng của mình, được sinh ra ở đây. Các Augsburg Mozart lễ hội , theo truyền thống được tổ chức hàng tháng, không chỉ tập trung vào tác phẩm nổi tiếng của người cha và con trai của nhà soạn nhạc, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn vào gia đình, bạn bè, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc đối thủ của họ và thời gian mà họ sinh sống.

Một sự kiện lớn ở thành phố Augsburg, Đức là lễ hội Brecht hàng năm, một lễ hội sân khấu để tôn vinh ảnh hưởng của thành phố - nếu đôi khi bướng bỉnh - con trai, Bertolt Brecht. Ngay cả trong con mắt của người dân địa phương, người viết đã một thời gian dài một nhân vật gây tranh cãi và phần lớn không được ưa chuộng.
Tuy nhiên, người dân Augsburg, Đức có kể từ khi làm hòa với Anh và đã dành riêng một cuộc triển lãm hấp dẫn vào bộ nhớ của mình trong ngôi nhà nơi ông sinh ra. Bảo tàng khác trong thành phố chuyển sự chú ý với các giai đoạn khác nhau của lịch sử, đặc biệt là các Schaezler Palais, là điểm nhấn của xưa với bốn bộ sưu tập nghệ thuật nổi tiếng của nó. Bảo tàng của Augsburger Puppenkiste đặt sự chú ý trên sân khấu chuỗi con rối đáng yêu này, một bộ nhớ thời thơ ấu thích cho các thế hệ của du khách.
Và vào buổi tối, tại một trong những quán bar ấm cúng nhiều người trong khu phố cổ, sẽ luôn có ai đó hạnh phúc sẽ thảo luận về nhà hát múa rối của Augsburg, Brecht hay Mozart thời gian dài. Hoặc bạn có thể muốn hỏi họ về thứ tám của tháng Tám, kỳ nghỉ tiểu bang chấp thuận duy nhất trên thế giới công khai sẽ được tổ chức chỉ trong một thành phố.
Augsburg là thành phố thịnh vượng và có bề dày lịch sử vì thế chần chừ gì mà không mua vé máy bay để được đến thành phố tuyệt vời của Đức.
Bạn có thể mua ve may bay di munich hay vé máy bay đi Berlin giá rẻ nếu không tìm được vé máy bay đi Đức giá rẻ.
Đặt vé tại : qatarairways.net.vn bạn sẽ có nhiều ưu đãi và được nhân viên chuyên nghiệp ở đây tư vấn và giao vé miễn phí.