Cần bán gấp lô L9, khu L, Mỹ Phước 3, vị trí đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, gần chợ, trường học, công viên, KĐT Ecolake, môi trường sống tốt, ngay khu đang phát triển, rất tiện lợi để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 225 triệu/150m2
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Chính chủ cần bán gấp lô L9 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô L9 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng cao, gần nhà máy, nên lô L9 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L, Mỹ Phước 3. Lô L9 sở hữu một môi trường sống rất thuận tiện, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô L9 đem đến cho cư dân của lô L9 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Xung quanh lô L9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của KĐT Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế, siêu thị, KĐT Ecolake v.v..., đặc biệt sát cạnh lô L9 là chợ trung tâm của khu L nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô L9, đem đến cho cư dân của lô L9 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô L9 là một vị trí rất thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L9 để định cư và đầu tư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy lô L9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 225 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)
Lô L9 có vị trí rất đẹp ngay trung tâm của khu L, Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L, Mỹ Phước 3 đa số đã được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là KĐT Ecolake được quy hoạch ngay bên cạnh lô L9, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong, đem đến cho cư dân của lô L9 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cuộc sống rất cao. Lô L9 sở hữu một hệ thống giao thông rất thuận tiện, ngay sát cạnh đường QL13 và đường Vành Đai 4 đây là 2 tuyến đường lớn và quan trọng nhất của Bình Dương, nên mật độ lưu thông qua lô L9 rất lớn, nên cư dân của lô L9 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.Ngay cạnh lô L9 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô L9 hiện đang rất lớn, đồng thời nhu cầu lao động trong KCNMỹ Phước 3 hiện đang rất lớn và đang tăng trưởng nhanh chóng, nên cư dân của lô L9 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô L9.Lô L9 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn lô L9 để định cư dài hạn, nên lô L9 đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng. Lô L9 là một vị trí rất tốt để đầu tư ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L9 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.
Lô L9 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, đồng thời vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nên lô L9 là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 225 triệu/150m2, thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com