Giảm béo bụng Laser S Lipick có an toàn không? Tôi đang định đi giảm béo bụng nhưng còn lăn tăn quá!(Phùng Ngọc Hân, 38 tuổi, Quảng Ninh)


>> Cách giảm béo nhanh nhất


>> Cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Chào chị Phùng Ngọc Hân!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Dịch vụ giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser hủy mỡ Laser S Lipick tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng kỹ thuật đốt laser phân hủy mỡ thừa. Chùm sóng laser cao tần được phát ra tác động trực tiếp vào từng mô mỡ nằm sâu dưới da, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn cấu trúc tế bào, chuyển hóa mỡ thừa từ dạng rắn sang dạng lỏng rồi loại bỏ chúng hoàn toàn ra khỏi cơ thể mà không cần đến bất cứ hoạt động phẫu thuật hay xâm lấn cơ thể nào.

Nhờ vào năng lượng sóng laser, cơ da được kéo căng và tăng sinh collagen nên vùng da điều trị được mịn màng, săn chắc mà không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi điều trị, vùng da vừa được hủy mỡ trở nên săn chắc, nhẹ nhàng, khắc phục hoàn toàn hiện tượng chảy xệ sau giảm mỡ.

Laser S Lipick là công nghệ giảm mỡ bụng tân tiến nhất của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ Laser S Lipick là công nghệ Laser hủy mỡ an toàn, hiệu quả mà không cần phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề bạn thắc mắc. Hy vọng với phần chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả và an toàn nhất.