Bếp từ Mastercook MC 288T thuộc dòng bếp từ cao cấp của Mastercook một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp tới từ Hàn Quốc Trong những sản phẩm mà Mastercook mang tới thị trường Việt Nam có dòng sản phẩm bếp từ Mastercook MC 288T đang được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng.
Bếp từ Mastercook MC 288T được thiết kế đẹp mắt , hiện đại nhằm đem lại cuộc sống tiện ích cho gia đình bạn với 02 bếp từ. Bếp được làm từ mặt kính siêu bền chịu nhiệt Schott ceran ( made in Germany) có khả năng chống sốc nhiệt cao. Bếp tự động ngắt khi ngừng đun nấu và tự động ngắt khi nhiệt độ quá tải khi điện áp quá cao và quá thấp để bảo vệ đường dây tối ưu nhất. Ngoài ra bếp tự phát hiện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng biết để xử lí. Đặc biệt bếp có chế độ khóa trẻ em giúp bạn yên tâm hoàn toàn trước và sau khi nấu ăn nên bạn hoàn toàn yên tâm.
Bếp từ Mastercook MC 288T với tổng công suất là 4400w hiệu suất cao nên nấu ăn nhanh chóng sử dụng điều khiển cảm ứng dạng ẩn, hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút tới 1440 phút giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị nguyên liệu cho những món ăn khác. Đèn cảnh báo nhiệt độ nhiệt bằng âm thanh, hiển thị nhiệt lượng dư thừa. Bếp từ Mastercook MC 288T với 09 mức điều khiển nhiệt độ giúp bạn nấu được nhiều món ăn làm thỏa mãn niềm đam mê nội trợ.
Và để biết thêm thông tin chi tiết về bếp từ Mastercook MC 288T hay những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website:beptumastercook.com . Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng đảm bảo cùng với dịch vụ bán hàng và hậu mãi chu đáo, tận tình của chúng tôi.