Phương pháp trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả và an toàn nhất được tất cả các chuyên gia và thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam tin dùng.Hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình.

- Các bước tiến hành

Bước 1: Làm sạch da bằng nước ấm có pha 1 chút muối tinh khiết. Bước làm sạch da này quan trọng để cho hỗn hợp dễ thấm sâu vào da sau lớp biểu bì, đặc biệt với làn da có sẹo rỗ, dung dịch muối sẽ sát khuẩn vùng sẹo, tạo độ ẩm cần thiết để hỗn hợp thâm nhập và hoạt tác dưới da nhanh nhất.

Bước 2
: Sử dụng chổi mềm trang điểm dạng bẹt để quyets sản phẩm lên da. Hãy quyets hỗn hợp đều trên diện rộng những vùng da cần điều trị, sau đó làm đầy các lỗ sẹo rỗ bằng hỗn hợp này. Đây chính là lí do bạn không nên pha hỗn hợp trên quá lỏng, dung dịch phải có độ đặc cần thiết để cố định trong các lỗ sẹo.
Sau đó dùng nilon mỏng để đắp mặt. Nilon hỗ trợ giữ nhiệt, ức chế quá trình bay hơi của nước đẩy sâu hỗn hợp thấm ngược dưới da và hoạt động hiệu quả. Để mặt nạ trên mặt 20 phút

Bước 3
: Rửa mặt lại bằng nước ấm, không dùng khăn mặt hoặc tay kì mạnh. Bạn hãy vỗ nhẹ nước lên mặt và nhẹ nhàng vuốt nước đồng thời dùng khăn sạch thấm và vỗ nhẹ trên da.
Ba bước tiến hành để chữa sẹo lõm cũng có thể áp dụng để điều trị sẹo rỗ hiệu quả, bởi về tính chất và đặc điểm thì 2 dạng sẹo này là một.

Lưu ý khi áp dụng phương pháp xóa sẹo lồi lâu năm tại nhà:
Uống nước nhiều để tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và khả năng chữa trị vết thương. Hãy dán lên trước gương 2 chữ chữ “uống nước” để nhắc mình chăm uống nước nhé.


Giảm căng thẳng cà Stress – đây chính là nguyên nhân gây mụn và vô hiệu hóa mọi quá trình điều trị sẹo. Thay thế vào đó là tinh thần sảng khoái, thoải mái đón đợi làn da mới căng mướt, láng mịn.

Nguồn:http://http:triseoantoan.com