Sở hữu một lọ tinh dầu thơm trong tay, bạn có rất nhiều cách lựa chọn để sử dụng. Tuy nhiên, việc kết hợp với một chiếc đèn xông tinh dầu là điều chúng tôi khuyên bạn nên làm. Bởi không chỉ có tác dụng khuyếch tán tinh dầu, đèn xông còn như một vật trang trí trong không gian của bạn.
Và với mục đích mang những sản phẩm tốt nhất đến cho bạn, TINH DẦU THƠM xin giới thiệu với bạn một số mẫu mã đèn xông tinh dầu được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng không chỉ trong không gian gia đình mà còn ở tất cả mọi nơi từ nhà hàng, khách sạn đến quán ăn, quán café hay karaoke.CÁC LOẠI ĐÈN XÔNG TINH DẦU:


  • Đèn xông tinh dầu điện bằng gốm: Với chất liệu gốm đặc biệt cùng kiểu dáng trang nhã. Chiếc đèn xông tinh dầu này rất phù hợp với nhiều không gian. Ngoài ra, với chiết áp chỉnh cường độ sáng của đèn giúp bạn có thể tận dụng chúng làm đèn ngủ.


  • Đèn xông tinh dầu điện bằng gỗ: Nếu bạn yêu thích chất liệu gỗ, thích những đường vân gỗ thì đây là sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Như vậy, cùng sự kết hợp với tinh dầu thơm bạn đã mang cả thiên nhiên về không gian của mình.


  • Đèn xông tinh dầu điện bằng thủy tinh: Chất liệu thủy tinh vẫn luôn là sự yêu thích của nhiều người. Với chiếc đèn xông bằng thủy tinh nhiều màu sắc chắc chắn sẽ là điểm nổi bật trong không gian gia đình bạn.Xem thêm TẠI ĐÂY!