Ngột ngạt giữa làn khói bụi trốn đô thị, ai trong chúng ta cũng muốn tìm cho mình một không gian để thư giãn. Tuy nhiên việc phải bỏ ra số tiền khá lớn để có được sự thư giãn đó khiến nhiều chúng ta phải đắn đo. Vậy giải pháp nào là tối ưu?


Tinh dầu thơm – Một giải pháp tuyệt vời. Với bề dày hàng ngàn năm lịch sử và được ví như món quà ban tặng từ thiên nhiên, tinh dầu thơm mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái nhất, an toàn nhất và nâng cao sức khỏe hiệu quả.


TINH DẦU THƠM LÀ GÌ?

Tinh dầu thơm là tập hợp những gì tinh túy nhất được con người chiết suất và chắt lọc từ các loại thực vật như lá, thân, hoa, rễ … Tinh dầu thơm được ví như nhựa sống của cây, mang lại hương thơm rất dễ chịu mà không cần phải bổ sung thêm bất kỳ một thành phần hóa học nào vào đó.

LIỆU PHÁP PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH TỐT CHO SỨC KHỎE:

  • Từ hàng ngàn năm nay, tinh dầu thơm đã được xem như vị thuốc đầu tiên của loài người, được ví như món quà vô giá của thiên nhiên ban tặng. Với thành phần tự nhiên của mình, tinh dầu thơm giúp con người thanh lọc cơ thể, thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng mệt mỏi chỉ qua đường hô hấp.
  • Không chữa bệnh một cách trực tiếp nhưng tinh dầu thơm gián tiếp giúp con người phòng bệnh mỗi ngày. Với tác dụng của mình, tinh dầu thơm giúp con người thư giãn đầu óc từ đó thoát khỏi sự mệt mỏi trong suy nghĩ và làm tăng sức đề kháng giúp đẩy lùi bệnh tật.
  • Với riêng phái đẹp, tinh dầu thơm còn như suối nguồn tươi trẻ bởi tác dụng của nó không chỉ giúp thư giãn đầu óc mà còn dương da, dưỡng ẩm rất tốt.


Nguồn: http://goo.gl/SC4zt1