Bán Chung Cư Dolphin Plaza tại 28 Trần Bình

Chung Cư Dolphin Plaza có 4 tòa tháp cao 27 tầng, đựa chia thành 2 khối, một khối thấp và khối caoa. Khối tầng thấp

Là những khối nhà ba tầng nối các tòa cao 27 tầng của Chung Cư Dolphin Plaza lại với nhau, không gian này thường được sử dụng làm nơi tiếp khách, siêu thị , trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng…

b. Khối nhà cao

Khối nhà cao của Chung Cư Dolphin Plaza bao gồm bốn tòa tháp 28 tầng, một dành cho căn hộ cao cấp, một cho khu văn phòng, được kết nối bởi 3 tầng đế của khu trung tâm thương mại với diện tích xây dựng 2.970m2 trên diện tích đất hơn 9.874m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 95.115m2, mật độ xây dựng khoảng 36,4%.

Đặc biệt với ngẫu hứng thiết kế kiểu Nhà Trong Vườn, Vườn Trong Nhà Chúng sẽ giúp cho chung cư Dolphin Plaza thân thiện với thiên nhiên, bạn sẽ được sống trong môi trường xanh trong lành, đây là một điều quan trọng hàng đầu trong một xã hội đầy ô nhiễm.

Từ tầm nhìn không giới hạn mở ra thiên nhiên, cư dân Dolphin Plaza được tận hưởng phong cách mới của cuộc sống Hà Nội. Cũng từ tầm nhìn trải rộng, toàn cảnh trung tâm hành chính mới của Hà Nội được thu về căn hộ tại Chung Cư Dolphin Plaza.

Dự án Chung Cư Dolphin Plaza có 377 căn hộ với diện tích từ 130 m2 đến 198 m2 ( bố trí từ tầng 4 đến tầng 26) chúng có các phòng là: có từ 2 đến 3 phòng ngủ; 1 phòng làm việc, bếp và phòng ăn, phòng tắm và thay đồi,1 phòng khách, ngoài ra có 1 phòng cho gia nhân. Đặc biệt tất cả các căn hộ đều có ban công đón ánh sáng tự nhiên.

Ngoài bán Chung Cư Dolphin Plaza chúng tôi còn bán Biet Thu Ecopark thân thiện với thiên nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: bdsnews.tk

Hoặc liên hệ qua số điện thoại :0914.907.322