NƯỚC DIỆP LỤC

Diệp lục tố: là chất có màu xanh lá cây trong thực vật được tạo thành trong quá trình quang hợp. Diệp lục thực hiện chức năng trao đổi chất trong thực vật như hô hấp và tăng trưởng.Chlorophyll Plus Synergy Nước diệp lục là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, với hàm lượng vô cùng phong phú cácVitamin, Protein, các chất vi lượng và đa lượng, Enzyme tiêu hóa, chất chống Oxy hóa...các khoáng chất có lợi cho cơ thể.


Điều thú vị là về phương diện hóa học, các phân tử chất diệp lục tương tự như huyết cầu tố trong máu con người, ngoại trừ nguyên tử trung tâm của diệp lục là magiê, trong khi đó huyết cầu tố trong máu con người là sắt. Nước diệp lục có thể giúp cải thiện phản ứng miễn dịch, khử mùi cơ thể và giúp làm sạch các tạp chất trong máu.

Công dụng chính của Diệp Lục Tố: Đào thải độc tố, hóa chất, kim loại nặng, chất gây ung thư. Cân bằng độ pH của cơ thể. Hỗ trợ tiêu hóa, tăng sức đề kháng hệ miễn dịch: sát khuẩn, ức chế vi khuẩn có hại, kích thích phát triển các vi khuẩn có lợi. Hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng. Và tất cả các bệnh có liên quan đến hệ thống miễn dịch.