Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa của TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA chúng tôi luôn làm việc với phương trâm uy tín về chất lượng - mang lại sự yên tâm cho quý khách hành ,tiết kiệm thời gian,chi phí hợp lý nhất mà hiệu quả lại cao. bạn cần BAO DUONG DIEU HOA ,xin hãy Liên Hệ với chúng tôi - HotLine: 0934 212020.Để được phục vụ tận tình và chu đáo.


Trong quá trình sử dụng điều hòa thời gian dài cần phải thỉnh thoảng mở cửa để đón không khí ngoài vào nếu phòng không có quạt thông gió. Khi điều hòa hoạt động sẽ hút không khí của phòng bao gồm cả bụi giúp lọc bụi trong phòng, qua thời gian dài sử dụng bụi đóng vào các khe thông gió hay màn lọc làm giảm lưu thống không khí qua điều hòa khiến điều hòa hoạt động kém hơn.


Sau thời gian dài hoạt động gas làm lạnh trong điều hòa sẽ hao mòn dần, hay rò rỉ do lỗi lắp đặt hoặc yếu tố tác động bên ngoài. Các bộ phân hoạt động tần số cao như quạt gió có thể bị khô dầu hay lỏng.


Bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội


Trung tâm điện lạnh bách khoa Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc tận tình, uy tín, thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý, chúng tôi nhận bảo dưỡng tất cả các loại điều hòa trên thị trường như điều hòa của các hãng: Electrolux, panasonic, Samsung, LG, Hitachi, Sanyo, Toshiba, Sharp, Daewoo, Funiki, Daikin, Midea, Mitshubishi, Nagakawa, Reetech,.. với dịch vụ hoàn hảo nhất sẽ làm hài lòng quý khách.


Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà


Đầu tiên là bước vệ sinh điều hòa:


– Đánh giá kiểm tra bên ngoài dàn nóng dàn lạnh bề mặt vỏ máy có bị hư hại không


– Kiểm tra hệ thống điện xem có bị hư hại rò rỉ điện không


– Kiểm tra hệ thống lưu thông gió của dàn nóng và dàn lạnh xem có bị cản trở không


– Làm sạch khoang chứa quạt kèm cánh quạt của dàn lạnh (trong phòng)


– Làm sạch hệ thống trao đổi nhiệt hay còn gọi cục nóng lạnh


– Tháo lưới lọc bụi vệ sinh sạch sẽ


– Làm sạch bụi đóng cặn ở máng chứa nước của dàn lạnh


– Làm sạch bụi ở vỏ máy dàn nóng dàn lạnh


– Kiểm tra lượng gas trên thời gian sử dụng để xem có hiện tượng rò rỉ không, thêm gas nếu thiếu, kiểm tra ống đồng dẫn và các mối nối


– Kiểm tra hệ thống điện tiêu thụ của điều hòa khi hoạt động


Đánh giá hoạt động của điều hòa khi chạy


– Đánh giá độ ồn khi hoạt động của dàn nóng ở cường độ cao, độ ồn của quạt gió dàn lạnh


– Kiểm tra độ rung của máy nén và tiếng ồn khi hoạt động


– Kiểm tra trị số hoạt động của máy nén có đạt chuẩn không


– Kiểm tra áp suất gas làm lạnh


– Kiểm tra độ lạnh của điều hòa trước và sau khi bảo dưỡng


Hi vọng qua quy trình bảo dưỡng điều hòa trên quý khách có thể nắm được phần nào công việc bảo dưỡng điều hòa, xin cảm ơn.