Thuộc dòng bếp điện từ cao cấp của Mastercook bếp điện từ Mastercook MC 289ET đang là một sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên sử dụng vì bếp này nấu ăn nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà giá cả lại hợp lí. Để biết thêm về chiếc bếp này thì sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.
Bếp điện từ Mastercook MC 289ET được thiết kế đẹp mắt với mục tiêu đem lại những sản phẩm tiện ích nhất cho người tiêu dùng mà bếp điện từ này có 02 bếp nấu đa năng 01 bếp từ và 01 bếp điện giúp bạn nấu ăn nhanh được một lúc trên cùng một bếp. Mặt kính của bếp được làm từ kính Schott ceran ( made in Germany) có khả năng chịu nhiệt sốc nhiệt cao, mặt kính này màu đen sang trọng và cũng rất dễ lau chùi. Linh kiện điện tử của bếp là Siemens một trong những linh kiện tốt nhất hiện nay vì vậy mà khi sử dụng sản phẩm này quý khách hoàn toàn yên tâm.
Bếp điện từ Mastercook MC 289ET có tổng công suất là 4000w vì vậy mà hiệu suất nấu ăn nhanh nên tiết kiệm được thời gian và chi phí, bếp tự động ngắt khi ngừng đun nấu, tự động ngắt khi nhiệt độ quá tải hoặc quá thấp để bảo vệ đường dây tránh khỏi trập cháy, tự động phát hiện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng biết để xử lí. Bếp điện từ Mastercook MC 289ET điều khiển cảm ứng mượt mà nên bạn dễ dàng sử dụng. Bếp có chế độ hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút cho tới 1440 phút nên bạn có thể sắp xếp thời gian nấu nướng hợp lí với gia đình mình. Đèn cảnh báo nhiệt độ bằng âm thanh, hiển thị nhiệt lượng dư thừa. Bếp với 09 mức điều khiển nhiệt độ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê nội trợ và đặc biệt bếp có thể nướng thực phẩm ngay trên bếp rất an toàn mà lại sạch sẽ.
Và để biết thêm thông tin chi tiết về bếp điện từ Mastercook MC 289ET thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website : beptumastercook.com. Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng luôn đảm bảo ổn định và cùng với dịch vụ bán hàng và hậu mãi của chúng tôi.