Xin chào mục tư vấn! Em năm nay 22 tuổi, mắt em là mắt 2 mí mắt rõ ràng, nhưng nhìn hơi xệ và khi mở mắt nhìn không rõ 2 mí mắt nữa. Vậy có phương pháp nào không cần thẩm mĩ mà làm cho da mí mắt trên của em trông được rõ hơn không?(rains_snows@yahoo.com]rains_snows@yahoo.com )


>> Dịch vụ thẩm mỹ mắt hoàn hảo


Bạn 22 tuổi, theo mô tả mắt bạn không rõ mí, hiện tượng chùng da không nhiều, để cải thiện mí mắt bạn có thể lựa chọn phương pháp tạo mí mắt Hàn Quốc.


Đây là phương pháp mới để tạo mắt 2 mí rõ ràng. Cách tạo mí này giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, do đó cũng không để lại di chứng hay sẹo và cũng không tốn quá nhiều thời gian.


Một điều đặc biệt của tạo mí mắt Hàn Quốc là khi bạn đã “chán” kiểu mắt 2 mí, bác sĩ có thể giúp bạn đưa chúng trở lại hình dáng ban đầu.


Sau khi thực hiện kỹ thuật thường có sưng nề nhẹ tại chỗ trong khoảng 1-2 ngày, không thấy bầm tím tại vùng mắt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có cảm giác đau nhức, khó chịu.


Mỗi ca tạo mí Hàn Quốc mất khoảng 1 giờ. Đến ngày thứ 4 mắt bạn trông hoàn toàn tự nhiên, không còn bất cứ dấu vết nào của sự can thiệp.