Sụp mí mắt có thể do nhiều nguyên nhân: do tai nạn, do thức đêm….một số cách dưới đây sẽ khắc phục sụp mí mắt để bạn có được 1 đôi mắt hoàn hảo. Tuy nhiên, cách làm này không thể khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt, các bạn cần áp dụng công nghệ bấm mí hàn quốc
Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, thị lực, tầm nhìn. Để hạn chế sụp mí mắt, cần dùng mật ong và khoai tây để đắp lên vùng da mí mắt, đây là cách làm phổ biến nhất, giúp giảm sưng mí, giảm thâm quầng và giảm sụp mí.

Cách làm giảm tình trạng sụp mí mắt với khoai tây và mật ong đơn giản, bấm mí bao nhiêu tiền:
Bước 1: chuẩn bị 1-2 củ khoai tây, 4-5 thìa mật ong
Bước 2: hấp khoai tây cho chín nhừ, để bớt nóng, xay nhuyễn với mật ong
Bước 3: dùng hỗn hợp này đắp lên mí mắt, mát xa nhẹ nhàng, rửa lại bằng nước ấm sau 30 phút
Thực hiện hàng ngày để chăm sóc đôi mắt khỏe đẹp.
Nhưđã nói từđầu, cách giảm sụp mí mắt từ thiên nhiên không thể khắc phục hoàn toàn màchỉ có thể làm hạn chế một phần, mặt khác cách làm này đòi hỏi thời gian kéo dài và sự kiên nhẫn duy trì thực hiện. Do đó, các bạn nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt.
Cắt mí mắt là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho thị lực không để lại sẹo, các bác sĩ sẽ cắt míđể tạo mắt 2 mí to, rộng, không còn mỡ thừa và da thừa đẩy xuống mắt, nhờđó lông mi mắt không bị quặm xuống mắt.
Phương pháp cắt mí mắt không chỉ khắc phục tình trạng sụp mí mắt mà còn tạo mắt 2 mí to tròn, sắc nét. Bên cạnh đó công nghệ bấm mí hàn quốc cũng tạo ra mắt 2 mí, khắc phục mí mắt nhỏ, hẹp, ngắn của đôi mắt 2 mí, đảm bảo an toàn cho thị lực.
Xem thêm: Bấm mí ở đâu đẹp