Bếp điện từ Mastercook MC 389ET là dòng bếp điện từ cao cấp của thương hiệu thiết bị nhà bếp Mastercook của Hàn Quốc . Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu này luôn được người tiêu dùng ưu ái sử dụng để có được điều đó thì Mastercook đã luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hay mẫu mã để đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được thiết kế đẹp mắt nhằm đem lại tiện ích tối đa cho người sử dụng là sự kết hợp của 02 bếp từ và 01 bếp điện từ bề mặt bếp rộng và thoáng giúp bạn nấu ăn nhanh được trên cùng một bếp. Mặt kính của bếp được làm từ kính Schootceran ( made in Germany) màu đen có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cao. Bếp với điều khiển cảm ứng dạng ẩn giúp bạn dễ dàng sử dụng.


Bếp điện từ Mastercook MC 389ET có tổng công suất là 5300w vì thế mà hiệu suất đun nấu nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bếp với 09 mức điều khiển nhiệt độ giúp bạn điều chỉnh chính xác nhiệt độ và thỏa niểm đam mê nội trợ. Với công nghệ đun nấu không tạo khói, tạo mùi khó chịu giúp bạn thoải mái nấu nướng và yên tâm về sức khỏe của mình. Ngoài ra bếp còn có chế độ khóa trẻ em giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.
Và để biết thêm thông tin chi tiết về bếp điện từ Mastercook MC 389ET hay những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptumastercook.com. Tại đây quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng tốt cùng với dịch vụ bán hàng và hậu mãi tận tình chu đáo của chúng tôi.