Vali cần kéo gọn nhẹ cho chuyến du lịch xa

Những chiếc vali bằng vải dù sẽ giúp bạn mang theo được nhiều đồ hơn. Hơn nữa bạn sẽ không phải lo lắng việc bị vali bị đối xử khi chúng được bốc dỡ hoặc xếp trong khoang hành lý. Bạn nên chọn mua vali ở đâu có màu sắc bắt mắt để dễ dàng nhận diện khi lấy hành lý.Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà không biết mua vali cần kéo ở đâu, như thế nào cho tốt thì đây chính là mẹo nhỏ giúp bạn. Những vali cần kéo dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn nhiều trong chuyến đi tới đó.

Hush Puppies 3107_28 Pink 113211

Giá:5.460.000 VNĐTHÔNG TIN SẢN PHẨM:

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu vali kéo đẳng cấp , hãy tìm đến Hush Puppies 3107. Dòng sản phẩm này được thiết kế mềm mại , được sản xuất từ chất liệu nylon mềm có khả năng kháng nước , và ánh sáng .
Hệ thống cần đẩy hợp kim nhôm xử lý dual-aluminium có khả năng chịu lực cao.
Hệ thống và bánh xe spinner 4 bánh quay 360 dễ dàng hơn trong việc di chuyển ,
Có khả năng mở rộng thêm 25% giúp khả năng chứa thêm nhiều hành lý.
Ngăn chính cung cấp đầy đủ khoảng trống , ngăn lưới cho phụ kiện nhỏ.
Tích hợp ổ khóa TSA có khả năn ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn. TSA Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ bắt buộc hành lý phải được mở ra để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của hành khách. Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt.
Có tất cả 3 kích thước khác nhau
Kích thước: 19-inch: 49 cm x 38 cm x 25 cm, Trọng lượng : 2,7 kg ( Size hành lý cabin )
24,5-inch: 62 cm x 47 cm x 32 cm, Trọng lượng : 3,8 kg
29-inch: 73 cm x 53 cm x 35 cm Trọng lượng : 4.4 kg


ECHOLAC PC037_24 BLUE

Giá: 3.388.000 VNĐ


THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Echolac sẽ cho bạn một trãi nghiệm mới về hành lý vali hoàn toàn mới. Hãy tự mình cảm nhận sản phẩm .
Sản phẩm được cung cấp chất liệu Polycarponate có xuất sứ từ bayern munich Đức.
Polycarponate có được rất nhiều lợi thế về mặt chất liệu , chất liệu này được sử dụng trong nghành công nghiệp sản xuất máy bay , ô tô , thuyền buồm....Bởi chất liệu này nhẹ hơn đến 10 lần và ưu thế mạnh nhất là có khả năng chịu lực ép lên đến 300 lần so với chất liệu nhựa thông thường.
Hệ thống cần đẩy của sản phẩm được thiết kế bằng hợp kim kẽm để đảm bảo trọng lượng nhẹ và chịu được lực nén khi bạn nghiêng vali .
Chức năng xoay vòng 360 của bánh xe Spin có được ưu điểm khi di chuyển nhẹ hơn so với cách kéo bình thường là nghiêng 45 độ .
Hệ thống bánh xe được sử dụng HINOMOTO JAPAN được thiết kế và sản xuất tại Nhật Bản . Có khả năng di chuyển trên mọi bề mặt bất kể là bạn đang ở đâu. Bánh xe được sử dụng chất liệu nhựa composite có khả năng chịu lực nén , chống cháy , có độ kết dính rất cao.
Tích hợp ổ khóa TSA có khả năn ngăn cản những vị khách không mời luôn tìm mọi các để đột nhập vali của bạn.
TSA Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ bắt buộc hành lý phải được mở ra để kiểm tra an ninh mà không cần sự có mặt của hành khách.
Hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa, ngoại trừ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Nhân viên TSA có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt.
Sản phẩm có tất cả 2 kích thước :
Size : 20'' : 54 x 35 x 19 cm . Trọng lượng : 2.2Kg
Size : 24" : 67 x 45 x 25 cm. Trọng lượng : 3.2Kg
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG :

Showroom Mia.vn chuyên bán balo chính hãng, vali du lịch giá rẻ
185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM
(Vòng xoay Nguyễn Trãi - Cống Quỳnh)
Phone: 0866 576 576
Website: shopbalo.vn
Keywords: Balo , Balo laptop chính hãng , Vali cần kéo