10 Lý do để trở thành Sinh viên An ninh mạng tại iSpace

Trường Cao đẳng CNTT iSpace - cơ sở đào tạo an ninh mạng duy nhất hiện nay được Bộ Lao động Thương binh xã hội cho thí điểm đào tạo chuyên viên An ninh mạng theo hướng chuyên sâu thực hành.


Năm 2014, Trường iSpace định hướng phát triển và đang đầu tư cả về chất lẫn về lượng để trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực an toàn - an ninh thông tin. Sau đây là 10 lý do bạn nên học An ninh mạng tại iSpace:

1.
Cố vấn mới ngành An ninh mạng của Trường năm 2014 là Lãnh đạo An toàn thông tin (CSO) quốc gia đầu tiên của Việt Nam - một chuyên gia đầu ngành với 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và bảo vệ các hệ thống thông tin lớn và trọng yếu của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

2.
Chương trình đào tạo An ninh mạng 2014 được xây dựng theo Chương trình Quốc gia về Nghề An ninh mạng của Mỹ (National Initiative for Cybersecurity Careers and Studies - http://niccs.us-cert.gov/), chương trình này sẽ được dạy theo phương pháp thao luyện thực tế hiện đại thú vị và lôi cuốn.
3. Lực lượng giảng viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm lâu năm trong ngành và sở hữu nhiều chứng chỉ của Viện nghiên cứu An ninh mạng SANS của Mỹ – một tổ chức hàng đầu về đào tạo An ninh mạng của thế giới.

4.
Chương trình đào tạo được thiết kế để sinh viên đạt nhiều chứng chỉ quốc tế, chứng nhận nghề nghiệp và thực nghiệp hành nghề ngay từ học kỳ đầu tiên.

5.
Ngoài hệ thống trang thiết bị thực hành tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế của hãng Cyberoam – Mỹ, Trường đang tiếp tục đầu tư những hệ thống thực hành, trải nghiệm thực tế ảo mang tính đột phá, lần đầu tiên có tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên một tầm cao mới.
6. Sinh viên khá giỏi/có năng khiếu sẽ có cơ hội tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt với học bổng lên đến 36 triệu đồng/người/năm, được vay vốn trang trải chi phí học tập, được nhà trường tài trợ lệ phí thi các chứng chỉ quốc tế có giá trị.

7.
Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp khang trang, hiện đại với nhiều phòng học, phòng lab có kết nối Internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho Sinh viên bằng thư viện tự học, căn tin/cafe và hội trường/câu lạc bộ sinh hoạt học thuật/văn thể mỹ.
8. Kể từ tháng 01/2015, tất cả Sinh viên An ninh mạng sẽ được tham gia vào cộng đồng nghề An ninh mạng iSpace với sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành.

9.
iSpace đào tạo theo thực tế yêu cầu của doanh nghiệp – Tuyển sinh đi liền tuyển dụng, cam kết giới thiệu công việc 100% cho sinh viên tốt nghiệp.
10. Nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình An ninh mạng tại iSpace sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.