Chuyên nhận thau rửa bể nước ăn bể ngầm bồn inox bể bơi giá hợp lí tập thể cá nhân có nhu cầu vệ sinh bể nước xin liên hệ trực tiếp anh hải:0904.677.606
Dịch vụ của chúng tôi chuyên xử lý Nguy cơ nhiễm bẩn từ bể nước ngầm.có thể bị nguồn nước bẩn từ cống rãnh nhiễm vào thau rửa bể nước ăn theo định kỳ để tránh chuột gián chết nhiều gia đình chủ quan hoặc không để ý nên nước trong bể ngầm đã nhiễm bẩn...
Dịch vụ thau rửa bể ngầm bể trên mái và xử lý cặn bẩn trong nước, xử lý váng trên mặt nước sinh hoạt Vệ sinh, thông tắc đường nước sạch loại bỏ cặn bẩn nâu ngày bên trong đường ống.đem lại nguồn nước sạch ,bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.
Qúy khách thường xuyên lên thau rửa bể nước ngầm theo định kỳ 6 tháng một lần.
-Thau rửa bể nước phố địa la hà nội thau bể nước khu phố cổ tại hà nội thau rửa bể nước phố khâm thiên hà nội,
Cty chúng tôi nhận hợp đồng thau rửa bể các công trình vừa và nhỏ nhu công ty nhà hàng khách sạn khu đô thị mới và tập thể nhà tư nhân.tập thể cơ quan cá nhân có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.
- chống thấm bể nước ngầm với các chất phụ gia công nghệ bách khoa chúng tôi nhận sửa chữa ,lắp đặt mới toàn bộ hệ thống lưới điện, nước cấp, nước thải, hệ thống bơm xử lí nước thải.
-Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ thay mới hệ thống thiết bị vệ sinh như vòi xen xy phông chậu rửa.
-Tìm và xử lý rò rỉ đường nước sạch, chập cháy lưới điện.
-Sửa chữa Chống thấm dột trần tường bể nước ngầm hành lang khu phụ tầng hầm sân thượng bằng
công nghệ tiến tiến nhất.
- Ngoài ra chúng tôi còn phục thêm dịch vụ vệ sinh thông tắc cống và bơm hút bể phốt chất thải công nghiệp.w
Với đội thợ chuyên nghành phục vụ nhanh bảo hành miễn phí hỗ trợ 24/24.lh:anh hải:0904.677.606