Đèn tuýp led là loại đèn tuýp được thiết kế thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang 600mm và 1200mm truyền thống, đèn LED tuýp sử dụng trực tiếp điện 220V không dùng chấn lưu (ballast) và tắc-te (starter), khởi động ánh sáng tức thì, tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường. Sử dụng trong chiếu sáng: nhà ở, biệt thự, cửa hàng, văn phòng, biệt thự, trung tâm thương mại, quán cafe, trường học, khách sạn, nhà xưởng……

Đèn led tuýp 18w
Giá: 230,000 VNĐ

Đèn Tuýp Led 18w có thể phát ra màu sắc ánh sáng nào?

Ánh sáng trắng được đo trên thang đo nhiệt độ màu ở độ Kelvin. Ánh sáng Đèn led tuýp thường được chia thành 2 loại:

o Trắng ấm: 2700-3500 K. Giống màu sắc của ánh sáng đèn dây tóc và màu sắc của ánh sáng trắng ấm thường được sử dụng trong nhà để tạo ra một bầu không khí ấm áp.

o Trắng tự nhiên: Thông thường 4000-6000 K. Ánh sáng tự nhiên màu trắng thường được sử dụng cho các môi trường ánh sáng văn phòng, cửa hàng, tầng hầm, hoặc phòng hội thảo. Gần giống ánh sáng đèn huỳnh quang thông thường compact.

Thành phần cấu tạo của đèn Tuýp Led 18w

o Chíp led của đèn Tuýp Led 18w được sử dụng bởi hãng nổi tiếng thế giới: Đài loan (Epistar), có hiệu suất phát quang lớn, góc mở rộng.

o Vỏ đèn được chế tạo bắng hợp kim nhôm giúp tản nhiệt tốt nhất cho bộ đèn, Với thiết kế theo tiêu chuẩn nên đễ dàng thay thế cho các loại đèn huỳnh quang 36w hiện nay.

Ưu điểm của sản phẩm đèn Tuýp Led 18w
- Tiết kiệm điện : Với công nghệ Led siêu sáng, đèn cho hiệu suất chiếu sáng tối đa.

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của đèn Tuýp Led 18w là 50.000 giờ.

- Giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc do đèn Tuýp Led phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

- Thân thiện môi trường: Giảm thiểu phát sinh khí CO2, giảm lượng rác thải ra môi trường ( do tuổi thọ Tuýp Led cao ), không sử dụng khí thủy ngân.

Đèn led Gia Hoàng cung cấp đèn tuýp led giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ 0944 755 800(Mr.Nam)

Tham khảo : Đèn led, Đèn led âm trần