Có một khuôn mặt thon gọn là niềm ao ước của nhiều thiếu nữ việc. Ngoài việc phẫu thuật gọt mặt để có được khuôn mặt thon gọn thì bạn có thể có được khuôn mặt thon gọn bằng 1 số mẹo hằng ngay.

“Gọt mặt” không phẫu thuật… nhờ trà thảo dược
Trà thảo dược giúp tăng cường hệ bài tiết, đào thải độc tố, hạn chế tích tụ mỡ thừa và đặc biệt là làm giảm tình trạng phù thũng, giúp gương mặt thanh thoát thon gọn hơn. Tập thói quen uống trà hằng ngày không chỉ tốt cho sức khỏe, làn da mà còn giúp gương mặt gợi cảm, thu hút hơn. Một số loại trà bạn có thể sử dụng như là trà ô long, trà hoa cúc,…

Massage mặt với khăn lạnh
Massage giúp tác động vào các vùng mỡ thừa và cơ mặt, giúp da mặt săn chắc nhờ vậy gương mặt cũng thon gọn hơn. Sử dụng khăn lạnh để massage mặt. Khăn lạnh giúp các lỗ chân lông được thu nhỏ, da mặt săn lại nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn bông mềm, thấm ướt nước sạch, sau đó đặt vào trong tủ lạnh khoảng 10 phút. Đắp hai chiếc khăn ướt lên hai bên má, sau đó lăn nhẹ từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong.
Tắm nước ấm
Tắm nước ấm cũng tăng hiệu quả giảm béo, làm gương mặt thon gọn, giúp gọt mặt không phẫu thuật. Hằng ngày, bạn sử dụng nước ấm để tắm và rửa mặt. Tuy nhiên lưu ý không sử dụng nước quá nóng vì nó khiến da bị bỏng và làm da kém săn chắc đấy nhé. Nước ở nhiệt độ khoảng 38 – 40 là phù hợp nhất. Kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng khi tắm và rửa mặt, gọt mặt giá bao nhiêu
Tập thể dục và ăn uống điều độ
Thường xuyên tập thể dục, giảm lượng chất béo, ăn nhiều trái cây và rau xanh cũng là phương pháp giúp gương mặt thon gọn hơn. Bạn nên duy trì thói quen này thật tốt để làm đẹp bản thân nhé.
Những cách gọt mặt không phẫu thuật kể trên có thể giúp gương mặt nhìn thon gọn, gợi cảm hơn, do giúp giảm mỡ vùng mặt. Tuy nhiên không thể cải thiện triệt để những khuyết điểm khuôn mặt như cằm to thô, xương hàm bạnh, gương mặt góc cạnh.
Để gương mặt thon gọn hơn, gợi cảm hơn, công nghệ gọt mặt V-line Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất. Phương pháp này giúp cải thiện hiệu quả các khuyết điểm trên gương mặt, giúp tạo hình gương mặt V-line thanh thoát đẹp tự nhiên.
Xem thêm: Phẫu thuật gọt cằm