Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: lập báo cáo bằng phần mềm bán hàng

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  64
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  lập báo cáo bằng phần mềm bán hàng

  Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, các doanh nghiệp kinh doanh đều áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro để tối ưu hóa việc quản lý bán hàng của mình. Tùy từng nhu cầu của doanh nghiệp mà Công ty phần mềm bán hàng HOSCO sẽ có những sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng phù hợp. Trong đó lập báo cáo bán hàng là một khâu rất quan trọng. Nó giúp người quản lý có thể theo dõi được tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.
  Việc lập báo cáo bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng sẽ tiết kiệm về thời gian và chính xác hơn. Đây cũng chính là giải pháp mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

  Lợi ích khi lập báo cáo bằng phần mềm bán hàng
  Việc lập báo cáo bằng phương pháp thủ công trước đây đòi hỏi sự kì công và mất rất nhiều thời gian. Người lập báo cáo phải trải qua nhiều công đoạn: từ thu thập, rà soát số liệu đến bước nhập liệu, lưu trữ và thao tác tính toán từng phần để cho ra báo cáo hoàn chỉnh. Thách thức đặt ra càng lớn cho các doanh nghiệp đối với việc lập báo cáo quản lý bán hàng khi độ không chính xác của báo cáo tăng lên do những sai sót có thể xảy ra vì tổng hợp số liệu bằng phương pháp này.
  Khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro vào việc quản lý hoạt động kinh doanh, cho phép thống kê và đưa ra báo cáo quản lý bán hàng cho từng giai đoạn một cách trực quan và chi tiết nhất và dễ hiểu nhất.
  Người lập báo cáo luôn tiếp cận được những thông tin cần thiết và kịp thời tiến hành lập được những báo cáo quản lý bán hàng chi tiết cho từng giai đoạn: từng ngày, từng tuần, từng tháng… Các báo cáo mới cũng được thiết lập nhanh chóng và hiệu quả trên cơ sở hệ thống các báo cáo đã xây dựng . Bên cạnh đó việc lưu trữ, bảo mật các thông tin từ báo cáo quản lý bán hàng cũng được duy trì một cách chắc chắn và an toàn hơn.
  Báo cáo quản lý bán hàng bằng phần mềm Master Pro – Sự chọn lựa thông minh
  Khi dùng phần mềm quản lý bán hàng báo cáo kết quả kinh doanh, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng 20 – 30% thời gian so với báo cáo thường. Thời gian này giúp doanh nghiệp đầu tư được vào những việc khác
  Các bước quản lý bán hàng được xác định rõ ràng và có thể thay đổi tùy vào chiến lược kinh doanh trong từng giai đoạn khác nhau. Nhà quản lý cập nhật, đánh giá và phân tích dữ liệu bán hàng một cách khoa học và nhanh chóng, từ đó dễ dàng lập được báo cáo bán hàng hoàn thiện.

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  cảm ơn bài viết của ban. mình đang cần

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •