giờ, sản phẩm [url=http://showroommya.com/tin-tuc/cua-nhua-cao-cap.html][b]cửa nhựa cao cấp[/url][/b]đang được dùng phổ biến nhất trong các tòa nhà. Đó là do nó có rất nhiều đặc tính nổi trội so với các sản phẩm cửa nhôm hay sắt như tính chống lão hóa, không bị han gỉ, không bị ăn mòn, không biến dạng…

[b]Bên cạnh đó, vì tính cách nhiệt của thép cao hơn nhôm, nó mang lại cho bạn không gian sống và làm việc mát mẻ hơn trong những ngày hè nóng nực so với cửa nhôm,. Sự kết hợp cửa nhựa lõi thép bên trong, thiết kế khung rỗng, rộng mang lại hiệu quả cao nhất cho sự cách âm của sản phẩm.[/b]

[img]http://showroommya.com/assets/Uploads/products/38/IMG-10-2.jpg[/img]

trước hết chúng ta cần hiểu [b]cửa nhựa cao cấp là[/b] gì? Chúng tôi đưa ra một vài tiêu chí để các bạn hiểu về tiêu chuẩn cao cấp:

- Các thanh nhựa profiles thường được các hãng có uy tín như giống nhau cùng một mẫu. Nếu muốn cao cấp hơn thì thanh profiles được nhập theo tiêu chuẩn châu âu hoặc trực tiếp từ Châu âu.

- Kính được sử dụng thường ngày trong các báo giá là kính thường 1 lớp 5ly (5mm), để có sản phẩm tốt hơn, một loại Cửa nhựa lõi thép cao cấp các bạn có thể sử dụng kính dán an toàn 6ly38 (6.38mm), 8ly38 (8.38mm), 10ly38 (10.38mm), dòng kính dán này khi va bị vỡ sẽ được giữ lại bởi lớp keo dán giữa 2 lớp kính, không bị rơi ra ngoài gây chấn thương cho người dùng [url=http://sitantailor.com/tin-tuc/may-ao-vest-nam.html][b]may áo vest nam[/b][/url]. Loại kính dán này gần giống kính cho ô tô.- Các thanh nhựa profiles thường được các hãng (có uy tín) sử dụng gần như giống nhau cùng một mẫu. Nếu muốn cao cấp hơn thì thanh profiles được nhập theo tiêu chuẩn châu âu hoặc trực tiếp từ Châu âu (cách tuyển lựa. [b]Cửa nhựa[/b] [b]cao cấp[/b] này không nhiều).- Trong trường hợp muốn cách âm, cách nhiệt tốt hơn, các bạn có thể sử dụng loại kính hộp, Kính hộp là một hộp kính có 2 mặt bên ngoài là kính, ở giữa 2 lớp kính là 1 khoảng không (được hút và bơm khí trơ). Nhờ khoảng không này mà việc cách âm và cách nhiệt tốt hơn rất nhiều so với kính thường nhật. Loại kính hộp phổ thông là kính 5-9-5 (kính 5mm + khoảng không 9mm + kính 5mm). Nếu muốn an toàn và cao cấp hơn các bạn có thể dùng kính dán 6.38 hoặc kính 5mm cường lực. Một loại [b]cửa nhựa cao cấp [/b]giúp bạn tận hưởng không gian thanh bình, không ồn ào, nhiệt độ trong phòng luôn được bảo đảm và không hề gây thất thoát nhiệt gây phao phí.

[img]http://showroommya.com/assets/Uploads/products/52/IMG-11-2.jpg[/img]

- Phụ kiện trên thị thường có 2 dòng phổ biến là GQ và GU. bình thường phụ kiện nhập trực tiếp từ Châu âu là rất hiếm và rất đăt (nên giải pháp dùng phụ kiện Châu Âu khó khả thi). thường nhật để đạt được [b]Cửa nhựa cao cấp[/b], bạn có thể sử dụng phụ kiện của hãng GU (dùng bền hơn, tốt hơn, sử dụng thuận lợi và thấy vững, chắc hơn).

- Trong trường hợp cần an toàn hơn, các bạn có thể sử dụng [url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi.html][b]nhà hàng tiệc cưới[/url][/b] (hay còn gọi là kính temper). [b]Kính cường lực[/b] thường dùng loại 5mm, 8mm và 10mm. Loại 12mm chỉ dùng cho các công trình có mảng kính lớn và đòi hỏi sự an toàn rất cao. Để có thể an toàn hơn nữa, các bạn có thể sử dụng kính cường lực được dán lại với nhau như kinh dán thông thường. Kính này được gọi là kính dán cường lực. Trong trường hợp này bạn có một[b] Cửa nhựa cao cấp[/b] rất an toàn về mặt an ninh và sẽ không bị đứt tay, chân ngay cả khi có sự cố.