Giá kệ đa năng Vinarack là một dạng kệ lắp ráp được sử dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như chứa hàng, chứa sản phẩm mới…. Giá kệ đa năng Vinarack được cung cấp trên toàn quốc và luôn đa dạng về kích thước, tải trọng .
Với thiết kế lắp ráp bằng tiện dụng nên giá kệ đa năng Vinarack ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm ưa chuộng , tin dùng cả trong và ngoài nước, Vinarack luôn tự hào là một thương hiệu về sản xuất giá kệ đa năng chất lượng cao, đáp ứng thị trường khó tính hiện nay.
Sản phẩm giá kệ đa năng Vinarack được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản với các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm hoặc bulong, từ đó việc tháo lắp vô cùng đơn giản tạo sự thuận lợi cho người sử dụng.
Với tải trọng lớn cùng kiểu dáng được thiết kế tuỳ theo không gian lắp đặt và sản phẩm cần lưu trữ. Từ đó có thể linh hoạt trong việc tháo lắp di dời.
Các chi tiết kệ được sơn tĩnh điện, bột sơn theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chống gỉ sét tốt, chống oxi hoá ,màu sắc công nghiệp đẹp mắt tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của quý khách
Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, cantilever rack, pallet flow rack, kệ Push back Racking..., một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gửi về
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH-VINARACK
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam.
Điện thoại /Fax: (84-8)37 262 606(7lines)