HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG HAI LEVITON USA

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống âm thanh giải trí đa vùng điều khiển mọi lúc mọi nơi dành cho căn hộ, biệt thự, văn phòng ...
Sản phẩm nhập trực tiếp từ USA của thương hiệu HAI LEVITON được kết hợp cùng với dòng loa TRUAUDIO PHANTON cho chất lượng tuyệt vời.Một bộ âm thanh đa vùng Hi-Fi2 có thể thay thế toàn bộ amplifer trong nhà .

HI-FI2 là hệ thống âm thanh đa vùng thế hệ thứ hai của HAI by Leviton. HI-FI2 cung cấp khả năng chia sẻ âm nhạc đến bất cứ khu vực nào trong nhà một cách dễ dàng. HI-FI2 dễ dàng kết hợp với hệ thống loa âm trần nghe nhạc cao cấp để tạo ra không gian âm nhạc tuyệt vời, tiết kiệm không gian và dễ dàng bài trí nội thất.

Bạn dễ dàng điều khiển âm thanh tại phòng bằng các bảng phím gắn tường (VSC) hoặc bằng iPhone, Android Phone kết nối wi-fi, Do HI-FI2 được tích hợp cổng Ethernet kết nối mạng và chương trình điều khiển thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng điều khiển miễn phí cho iPhone hoặc phần mềm trả phí cho iPhone và android Phone (phần mềm hỗ trợ 3G).

Trong phòng của bạn, bạn dễ dàng kết nối thiết bị cá nhân của bạn với hệ thống bởi chúng tôi trang bị cho bạn một bộ nhận nguồn âm thanh với jack cắm tiêu chuẩn 3.5mm (RIM). Nếu bạn không thích dùng cáp kết nối, bạn có thể chọn bộ nhận nguồn âm thanh Bluetooth (RIM Bluetooth).
Nếu bạn ở phòng khách và bạn muốn nghe bài hát yêu thích từ laptop tại phòng riêng của bạn. Mọi việc rất đơn giản là chuyển nguồn âm của vùng âm thanh phòng khách về bộ nhận nguồn âm thanh tại phòng bạn. Các bảng phím điều khiển gắn tường (VSC) đều được trang bị màn hình OLED hiển thị thông số hệ thống, tên nguồn âm, tên bài hát (nguồn Music server). Do đó bạn rất dễ sử dụng hệ thống âm thanh HI-FI2.


Bạn cũng có thể hoàn thiện hệ thống âm thanh đa vùng của mình với nguồn nhạc trung tâm Music server. Chúng tôi có hai lựa chọn dành cho bạn : Music gateway và iPod Dock. Thiết bị phát nhạc loại Music server cho phép bạn sử dụng phần mềm trên iPhone, iPad để lựa chọn bài hát, danh sách các bài hát yêu thích.Thiết bị phát nhạc loại Music server rất hữu dụng khi bạn sử dụng vùng âm nhạc ngoài sân vườn hoặc các khu vực không trang bị bộ nhận nguồn âm thanh.

Hãy gọi để được tư vấn miễn phí và hiểu hơn điều bạn cần
Công ty TNHH TM & DV ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH
D/c: 167/4A đường số 6, P.Linh Xuân, Q.TĐ, Hồ Chí Minh
Tel: (08) 62715300 - hotline: 0906 189 269 (Viber/Zalo)
E-mail: laiquangtuyen@gmail.com
Web: http://smartcontrol.vn http://dieukhienthongminh.vn