Phải làm gì để có đôi mắt to và xinh lung linh như các hot girl, idol là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, thực tế không phải ngôi sao nào cũng sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như trên phim hay trên bìa tạp chí, để có được đôi mắt hút hồn như vậy, rất nhiều người phải bỏ 1 khoảng thời gian không hề ngắn để trang điểm. Từ kẻ mắt, đeo len, chuốt mascara đến gắn mi giả, miếng dán kích mí… Rất nhiều công đoạn khá phức tạp đối với những ai không thường xuyên make-up.

Đôi mắt to tròn, quyến rũ của các sao là niềm mơ ước của nhiều chị em


Thực tế có 1 cách làm cho mắt to đẹp, tự nhiên, thu hút mà hoàn toàn không cần make up cầu kỳ. Đó là giải pháp được các bác sỹ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho các eva và nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều ngôi sao xứ Kim Chi mang tên thẩm mỹ mắt to.


Gợi ý xem thêm:

>> tham my mat 2 mi bao nhieu tien -

>> tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

>> Mắt sụp mí nên cắt mí hay bấm mí


Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là công nghệ chỉnh sửa và tạo đôi mắt to đẹp, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt nhờ sự kết hợp các kỹ thuật như bấm mí, cắt mí, nhấn mí, thẩm mỹ mở góc mắt trong, góc mắt ngoài.

Các trường hợp góc mắt hẹp cần điều chỉnh khi thẩm mỹ


Tùy từng trường hợp và phụ thuộc vào đôi mắt bạn hiện tại, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp nhất để sở hữu đôi mắt to tròn, như ý. Ví dụ, nếu bạn có đôi mắt khá to, nhưng mí mắt sụp, hoặc ẩn mí khiến cho mắt nhỏ đi và không được sáng, giải pháp cho bạn khá đơn giản đó là bấm mí hoặc cắt mí nếu mí mắt quá nhiều mỡ thừa, sau đó, bạn hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí to không tì vết. Trong trường hợp bạn có đôi mắt 2 mí khá rõ nhưng góc mắt hẹp, bị nếp dẻ quạt che khuất thì sẽ phải sử dụng đến kỹ thuật thẩm mỹ góc mắt trong và góc mắt ngoài giúp mở rộng 2 góc mắt để đôi mắt to hơn.

Tiến hành thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc


Giải pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là phương pháp có thể tạo hình mắt một cách toàn diện nhất, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và kết hợp hoàn hảo với những đường nét trên khuôn mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mắt quá to, mí mắt lệch, không đều, mắt bị xếch sau khi thẩm mỹ.


Tại Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ mắt to đã được TMV Kangnam đưa vào ứng dụng và nhận được sự ưa chuộng của khách hàng. Với quy trình thực hiện theo chuẩn Hàn Quốc, công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sỹ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.