Cần mua gấp đất nền khu L, Mỹ Phước 3, Bến cát, Bình Dương để kinh doanh và đầu tư dài hạn, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, các vị trí gần chợ, trường học, công viên, trung tâm y tế, siêu thị v.v… để đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 – 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi cần mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu L, Mỹ Phước 3. Chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp các vị trí mặt tiền đường lớn của khu L, Mỹ Phước 3 như: đường DL12, đường DL14, đường DL16, đường NL7, đường NL12, đường NL17 v.v…. các vị trí gần chợ, trường học, dân cư đông, trung tâm y tế, gần siêu thị để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu L, Mỹ Phước 3 do khu L có vị trí đẹp, dân cư đông đúc, mặt bằng giá còn thấp, ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng, nhiều công trình công cộng đã được xây dưng nên nhu cầu mua đất khu L của rất nhiều khách hàng hiện đang rất lớn, chúng tôi cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu L, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chỉ mua chính chủ không quan trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án khu L, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu L, Mỹ Phước 3 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com