Cần mua gấp đất nền khu K, Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, Bình Dương giá 4 triệu/m2, rất thiện chí mua, cần mua gấp với số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu K, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 – 0916666720)


Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn mua đất Mỹ Phước 3 thuộc huyện Bến Cát, Bình Dương để đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu lớn cần mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau ở tất cả các khu trong KĐT Mỹ Phước 3 như: đường DK5, đường DK11, đường DK12, đường NK9 ưu tiên mua nhanh các lô đất trong khu K, Mỹ Phước 3 do khu K có vị trí đẹp, môi trường sống tốt, gần KCN Mỹ Phước 3, mặt bằng giá còn thấp, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu mua đất khu K,Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn đất nền khu K, Mỹ Phước 3 do khu K có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại , đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền khu K hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, đường thông dài, dân cư đông, các vị trí gần chợ, trường học và khu thương mại để kinh doanh và xây phòng trọ, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Đã biết rõ về dự án khu K, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất khu K, Mỹ Phước 3 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com