Mắt bị sụp mí trông rất xấu và nó khiến tôi trông lúc nào cũng lộ ra vẻ buồn rầu . Giờ đây tôi muốn nâng mí mắt nhưng chưa biết nâng ở đâu và phương pháp nhấn mĩ nào đang thịnh hành . Tư vẫn cho tôi 1 phương pháp nhấn mí tốt nhất hiện nay . Xin cảm ơn
Chào bạn ! Xin được giới thiệu với bạn một phương pháp sửa mĩ mắt tốt nhất hiện nay đó là phẫu thuật bấm mí mắt hàn quóc đang được đông đảo chị em ưa chuộng .
Tùy từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, cân đối với gương mặt. Dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.
Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.Đặc biệt đảm bảo an toàn tuyêt đối, không ảnh hưởng đến thị giác, không để lại sẹo cho khách hàng.
Dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.
Xem thêm bài viết :
>>> Chỉ tạo mắt 2 mí