Phần mềm bán hàng Online Master Pro là 1 trong nhiều tiện ích của phần mềm quản lý bán hàng Master Pro. Việc quản lý bán hàng đối với các doanh nghiệp hay cửa hàng là một khó khăn đối với họ dù họ hiểu rằng điều này là cần thiết. Để có thể kiểm soát được việc nhập hàng, bán hàng, hay quản lý hàng tồn kho một cách chính xác cần mất rất nhiều thời gian, công sức cùng nhiều nhân lực. Nắm được vấn đề này công ty phần mềm HOSCO đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO cả phiên bản Online và Offline.
Tuy nhiên hôm nay phần mềm bán hàng MASTER PRO sẽ chỉ nói đến những tính năng của phiên bản Online đối với người sử dụng.

Với sự phát triển của công nghệ, trong đó là sự phát triển vượt bậc của mạng Internet, công việc quản lý bán hàng đã trở nên đơn giản hơn với những doanh nghiệp kinh doanh buôn bán. Sử dụng phần mềm Master Pro Online không những làm việc quản lý bán hàng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, mà nó còn giảm thiểu nhân sự, giảm thiểu được chi phí và dành thời gian và công sức của bạn cho các công việc quan trọng khác. Nếu công ty bạn là một doanh nghịêp nhỏ, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng onlinegiải pháp tốt nhất.
Phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO Online nằm dưới dạng web. Mục đích chính là nhằm giúp người quản lý có thể truy cập bất cư nơi nào, bất cứ ở đâu chỉ cần thiết bị có Interner. Hơn nữa phần mềm bán hàng Master Pro còn tích hợp cả trên điện thoại di động làm cho việc kiểm soát công việc bán hàng càng trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể trao đổi file số liệu với hệ thống online và qua email.
Để có thể sử dụng được phần mềm bán hàng Master Pro, bạn chỉ cần thiết bị có kết nối Internet không cần phải lo lắng về việc cài đặt phần mềm. Bên cạnh bạn là đội ngũ Support của công ty luôn luôn có người hỗ trợ bạn bấy kỳ lúc nào, qua địên thoại, email hoặc chat.
Điều tuyệt vời là sử dụng phần mềm Master Pro Online bạn sẽ được giảm chi phí. Bạn cũng không phải trả thêm các chi phí để giúp hệ thống hoạt động ổn định hay khi cần khắc phục sự cố, và bạn có thể ngừng sử dụng bất cứ lúc nào. Đây là điều quan trọng với các doanh nghiệp nhỏ, khi mà nguồn tài chính không thực sự dồi dào.
Cùng với đó hệ thống phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tạo ra một số tiện ích cho ngừơi sử dụng, chẳng hạn như cung cấp các thông tin tài chính quan trọng của bạn lên trang chủ mỗi khi bạn đăng nhập vào hệ thống, định kỳ gửi email vè báo cáo tài chính của công ty bạn là một ví dụ khác.
Công nghệ bảo mật cũng thay đổi rất nhiều giúp bạn yên tâm với những thông tin quan trọng của mình. Ngoài ra bạn còn được sự trợ giúp của những cán bộ kỹ thuật có trách nhiệm và trình độ.
Tổng kết, sử dụng dịch vụ phần mềm bán hàng Online giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả mà vẫn đơn giản và dễ hiểu, vì thế có thể nói phần mềm bán hàng Master Pro là lựa chọn đúng đắn của các doanh nghịêp nhỏ hịên nay.